เอ้าเฮ2ต่อ! “บี้”โอเคอยู่ช่วยทีมต่อ,สองแข้งนอกหน้าใหม่ หลักฐานเรียบร้อยพร้อมบู๊

บีบีซียู เอฟซี ได้รับข่าวดีสองข่าวซ้อนๆ เมื่อ “เจ้าบี้” ชัยณรงค์ ทาทอง ศูนย์หน้าตัวเก่ง กลับใจขออยู่ช่วยทีมต่อจนหมดสัญญา หลังมีข่าวว่า เจ้าตัวอาจจะเก็บข้าวของ ย้ายของจากทีม ในช่วงเปิดตลาดเลกที่ 2 นี้เพื่อไปร่วมทัพ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด แต่ภายหลังจากที่ได้มีการเจรจากัน ศูนย์หน้าหมายเลข 10 จึงกลับใจอยู่ช่วย “เดอะบิ๊กแบง” สู้ศึกในเลก 2 ต่อไป เป็นที่เรียบร้อย

นอกจากนี้ ยังมีอีก 1 ข่าวดีเมื่อสองนักเตะตัวใหม่อย่าง คิม ยัง กวาง ศูนย์หน้าเลือดกิมจิ  อดีตแข้ง แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด และ จูนินโญ่ เพลย์เมกเกอร์ร่างเล็กชาว บราซิล ที่ย้ายมาจากทีม “โบโตซานี่” ในลีกโรมาเนีย ได้รับการตอบรับจาก ทีพีแอล ในเรื่องเอกสารการย้ายตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหมายความว่า ทั้งคู่ จะสามารถลงช่วยทีม ในวันพุธ ที่ 25 กรกฎาคม ในนัดที่ บีบีซียู เอฟซี จะ เปิดบ้านโม่แข้งกับ ทีโอที เอสซี ได้ทันดี

ซึ่ง “โค้ชดู๊ด” อดุลย์ รุ่งเรือง กุนซือของทีมได้ให้ความเห็น เกี่ยวกับ สองนักเตะใหม่ ที่ได้มาร่วมฝึกซ้อมกับทีมระยะเวลาหนึ่งว่า ตอนนี้สภาพร่างกายของทั้งสองคน พร้อมสมบรูณ์ ที่จะถูกส่งลงสนามทันที โดย คิม บัง กวาง กองหน้าจากเกาหลี มีรูปร่างใหญ่ และ เล่นลูกกลางอากาศได้ดี ส่วน จูนินโญ่ กองกลางจากบราซิล แม้รูปร่างจะเล็ก แต่ก็มีทักษะและความคล่องตัว โดยตนเชื่อว่า ทั้งสองคนจะเป็นกำลังสำคัญในแนวรุก ของ “เดอะบิ๊กแบง” ร่วมกับบรรดาแข้งเดิม เช่น ชัยณรงค์ ทาทอง,พิชษฐ อินทร์บาง และ จาค็อบ ไออิออนบาเร่ ได้อย่างแน่นอน

แสดงความคิดเห็น
*
*