“โค้ชดู๊ด” กำชับแข้ง “เดอะบิ๊กแบง” บุกรังกระต่ายแก้วอาทิตย์นี้ต้องเน้นรัดกุม

อดุลย์ รุ่งเรือง กุนซือป้ายแดงของ “เดอะบิ๊กแบง” บีบีซียู เอฟซี กำชับลูกทีมที่จะลงทำศึกสปอนเซอร์ไทยพรีเมียร์ลีกด้วยการ บุกเยือน “กระต่ายแก้ว” บางกอกกล๊าส เอฟซี  ที่สนามลีโอสเตเดี้ยม ในวันอาทิตย์ ที่ 8 กรกฎาคม นี้ ว่าต้องเน้นความรัดกุมไว้ก่อน พร้อมเผยลูกทีมได้ซ้อมกับสนามหญ้าเทียม สร้างความเคยชินพร้อมรับมือ เรื่องความแตกต่างกับสนามหญ้าจริงที่ซ้อมเป็นประจำ เรียบร้อย

 “โค้ชดู๊ด”  เปิดเผยถึงสภาพทีมทั่วไปว่า ขณะนี้ แข้งเดอะบิ๊กแบง มีความพร้อมเต็มที่ ที่จะกลับมาสู้ศึกไทยลีกอีกครั้ง ซึ่งตนได้ใช้ช่วงเวลาที่ ลีกสูงสุดของไทยหยุดการแข่งขัน ปรับความคุ้ยเคยในเรื่องระบบการเล่นใหม่ๆให้ลูกทีม พร้อมชี้ว่า ในการบุกเยือนบีจีวันอาทิตย์นี้  ถ้าลูกทีมเล่นได้ตามแผนที่วางไว้ โดยเน้นความรัดกุม ตนเชื่อว่าผลการแข่งขันจะออกมาดีอย่างแน่นอน พร้อมกันนี้ กุนซือ”เดอะบิ๊กแบง” ยังเสริมอีกว่า การลงเล่นกับพื้นสนามหญ้าเทียมที่สนามลีโอสเตเดี้ยม ในวันอาทิตย์นี้จะไม่เป็นปัญหากับลูกทีมของตนอย่างแน่นอน เพราะ ได้ใช้เวลากว่า 2 อาทิตย์ พาลูกทีมไปฝึกซ้อมปรับความคุ้นเคยกับพื้นหญ้าเทียม จนแข้งบีบีซียูมีความคุ้นเคยกับจังหวะการเล่นบนพื้นสนามที่ต่างจากที่เคยฝึกซ้อมและ แข่งขันเป็นประจำ

สำหรับฟุตบอลสปอนเซอร์ไทยพรีเมียร์ลีก วันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคม นัดที่ “เดอะบิ๊กแบง” บีบีซียู เอฟซี จะบุกไปเยือน “กระต่ายแก้ว” บางกอกกล๊าส เอฟซี ที่สนามลีโอสเตเดี้ยม จะถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ต 2 เวลา 18.oo น.

แสดงความคิดเห็น
*
*

  • ตอบหัวข้อ : “โค้ชดู๊ด” กำชับแข้ง “เดอะบิ๊กแบง” บุกรังกระต่ายแก้วอาทิตย์นี้ต้องเน้นรัดกุม
    NO 23หนุ่มเเล่นดีวิ่งเร็วมากๆๆเล่นศูนย์หน้ายังได้เลยอนาคตไปไกลอยู่