“โค้ชดู๊ด” ชม“เดอะบิ๊กแบง” มีความสดแย้มอาจเสริมหน้ากับปีกเติมเขี้ยวเล็บ

“โค้ชดู๊ด” อดุลย์ รุ่งเรือง กุนซือที่หวนกลับมาร่วมงานกับ “เดอะบิ๊กแบง” บีบีซี ยูเอฟซี อีกครั้งหลังจากที่เคยร่วมงานกันมาในนาม จุฬา ยูไนเต็ด มาก่อน เปิดเผยหลังจากที่มีโอกาสคุมลูกทีมฝึกซ้อมมาได้ราว 1 อาทิตย์ ว่าขณะนี้ทีมต้องการเสริมทัพในแนวรุก โดยเฉพาะตำแหน่งของ กองหน้ากับปีก ซึ่งขณะนี้มีผู้เล่นต่างชาติได้เดินทางมาทดสอบฝีเท้ากับทีม เพื่อให้ทีมงานบอร์ดบริหารดูฟอร์มเพื่อเซ็นสัญญาเข้ามาเสริมทัพในช่วงเลกที่ 2 ต่อไป และยังมีการเล็งนักเตะไทยไว้ด้วย  นอกจากนี้ “โค้ชดู๊ด” ยังชื่นชมลูกทีม บีบีซียูว่ามีจุดเด่นที่ความสดและมีความมุ่งมั่น แต่ยังจะต้องปรับจังหวะการเล่นในเกมส์ให้มีความละเอียด และสุขุมมากกว่านี้  ซึ่งตนจะเข้ามาเปลี่ยนให้ทีมมีความดุดันและเรื่องการรับส่งบอลที่ต้องมีความเร็วมากกว่านี้

สำหรับช่วงที่ศึกไทยลีกไม่มีเกมส์การแข่งขัน “เดอะบิ๊กแบง” จะลงอุ่นเครื่องกับ “ช้างศึกยุทธหัตถี” สุพรรณบุรี เอฟซี ทีมในศึกยามาฮ่าลีกวัน ที่สนาม ราชมังคลากีฬาสถาน ในวันอังคารที่ 26 มิถุนายน เวลา 16.00. และการประเดิมคุมทีมอย่างเป็นทางการนัดแรกของ “โค้ชดู๊ด” จะพาลูกทีมบุกไปทำศึกไทยลีก ฟาดแข้งกับ “เดอะแร็บบิท” บางกอกกล๊าส เอฟซี ที่สนามลีโอสเตเดี้ยม วันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคม

แสดงความคิดเห็น
*
*

  • ตอบหัวข้อ : “โค้ชดู๊ด” ชม“เดอะบิ๊กแบง” มีความสดแย้มอาจเสริมหน้ากับปีกเติมเขี้ยวเล็บ
    มงคล วรพรม จะย้ายออกไหมครับ ไม่อยากให้ย้ายเลยเล่นดีมากเลยครับจังหวะเติมเกมลุกสะเด่าดีแต่กองหน้าไม่ดีเองเอาใจช่วยนะไอ้น้องอยู่ต่อนะครับ