เดอะบิ๊กแบง ได้อดุลย์ รุ่งเรืองนั่งแท่นกุนซือใหญ่ตั้งเป้าพาทีมรอดตกชั้น

“เดอะบิ๊กแบง” บีบีซียู เอฟซี ได้หัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเซ็นสัญญากับ “โค้ชดู๊ด” อดุลย์ รุ่งเรือง โดยทำสัญญากันแค่สิ้นสุดฤดูกาลนี้  แล้วทางบอร์ดบริหารจะ พิจารณา จากผลงานโดยรวมทั้งหมดต่อไป สำหรับเป้าหมายระยะสั้นของ กุนซือคนใหม่นั้นขอตั้งเป้าไปที่ 3 นัดสุดท้ายของเลกแรก ที่ต้องการจะเก็บคะแนนให้ได้มากที่สุดเพื่อพาทีมขึ้นไปอยู่ยังโซนปลอดภัย นอกจากนี้  “โค้ชดู๊ด” อดีตกุนซืออาร์มมี่ ยังเล็งไปถึงการเสริมเขี้ยวเล็บของทีมในช่วงเลกที่ 2 ด้วยการดึงผู้เล่นต่างชาติในโควตา เอเชียมาเสริม และยังเปิดให้ นักเตะจากทวีปอื่นๆ เดินทางมาทดสอบฝีเท้ากับทีม นอกจากนี้ยังมีการส่งทีมงานไปคอยสอดส่องดูฟอร์มของนักเตะไทย เพื่อเซ็นสัญญาเข้ามาเสริมทีมให้แข็งแกร่ง เพื่อลุ้นอยู่รอดในศึกสปอนเซอร์ไทยพรีเมียร์ลีกต่อไป พร้อมกันนี้ บีบีซียู ได้เปลี่ยนโครงสร้างในส่วนของทีมงานชุดสต๊าฟโค้ชที่มีการเปลี่ยนใหม่แบบยกชุดอีกด้วย

สำหรับ การคุมลูกทีมลงแข่งอย่างเป็นทางการนัดแรกของ “โค้ชดู๊ด” จะพา “เดอะบิ๊กแบง” บีบีซียู เอฟซี บุกไปเยือน “การต่ายแก้ว” บางกอกกล๊าส เอฟซี ที่สนามลีโอสเตเดี้ยม ในวันอาทิตยที่ 8 กรกฎาคม เวลา 18.00 น.

แสดงความคิดเห็น
*
*

  • ตอบหัวข้อ : เดอะบิ๊กแบง ได้อดุลย์ รุ่งเรืองนั่งแท่นกุนซือใหญ่ตั้งเป้าพาทีมรอดตกชั้น
    ทำไมไม่ตั้งเป้าแชมป์ เป้าตั้งรอดตกชั้นเนี่ยตั้งทำไม (อะล้อเล่ง)
  • ตอบหัวข้อ : เดอะบิ๊กแบง ได้อดุลย์ รุ่งเรืองนั่งแท่นกุนซือใหญ่ตั้งเป้าพาทีมรอดตกชั้น
    ขอเบอร์โค๊ชอดุลหน่อยได้ไหมคะมีใครทราบบ้างจะติดต่อเรื่องงานค่ะ0888788525เบอร์วอทแอพค่ะ2818487a pin bb. Facebook sasaton lertniti ส่งทางอินบ๊อกได้เลยนะคะขอบคุณมากคะ:)