อุ่นก่อนเปิด…บีบีซียูลงทีมชนพังงา3ควอเตอร์เจ๊าจืด0-0

    หลังจากจบฤดูกาล 2011 ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา พลพรรค“บีบีซียู เอฟซี”ก็ได้แยกย้ายกลับสู่ดินแดนมาตุภูมิเพื่อรีเฟรชร่างกายและจิตใจให้พร้อมลุยในลีกสูงสุดของประเทศประจำฤดูกาล 2012 โดยก่อนหน้านี้ 2 สัปดาห์ “โค้ชซิโก้” เรียกลูกทีมกลับเข้าแคมป์ฝึกซ้อมเรียกความฟิต พร้อมต้อนรับสมาชิกใหม่ 5 รายที่ดึงมาเสริมทัพรับศึกใหญ่ที่จะระเบิดในช่วงกลางเดือนหน้า ล่าสุดได้เปิดสนามซ้อมราชพฤกษ์ลงทีมปรับหมากกับ “พังงา เอฟซี” ทีมจากเอไอเอสลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ที่ตอนนี้ยังอยู่ในช่วงออนทัวร์ก่อนเปิดฤดูกาลในโซนภาคใต้ โดยการอุ่นเครื่องนัดนี้แบ่งออกเป็น 3 ควอเตอร์ ควอเตอร์ละ 30 นาที

ควอเตอร์ที่ 1 บีบีซียู ส่งนักเตะเก่าลงกำศึกทั้งชุด ประกอบไปด้วย ผู้รักษาประตู-พรชัย จันทร์อินทร์,แบ๊คซ้าย-อดุลย์ หมื่น สมาน,คู่เซ็นเตอร์-ไมตรี กุหลาบขาว,เจ แฮริส,แบ๊คขวา-บุญยฤทธิ์ ปฐมทัศน์,กองกลาง-ปฏิภัทร รอบรู้,ภาณุวัฒน์ ญาณอัมพรพิพัฒน์,อนุชา ช่วยศรี ส่วนกองหน้าใช้บริการ มาลิค เอ็นเดเป้ และ นักเตะต่างชาติผิวสีที่มาร่วมเทสเป็นครั้งแรก โดยในเกมนี้ “โค้ชซิโก้” เน้นการเข้าใจกันภายในทีมเป็นหลัก เพราะห่างหายจากการลงทีมไปมากกว่า 1 เดือน รูปเกมส่วนมากเป็นทางเจ้าถิ่นที่ครองบอลอยู่แดนกลาง แต่จังหวะสุดท้ายยังขาดๆเกินๆจบสกอร์ไม่ได้เสมอกันอยู่ 0-0

ควอเตอร์ที่ 2 โค้ชคนเก่งเปลี่ยนขุนพลเสือเกือบยกเซ็ต ผสมระหว่างผู้เล่นตัวเก่าและผู้เล่นที่เพิ่งเซ็นสัญญาไปทั้ง 5 คน ไล่เรียงจาก ว่าที่นายทวารตัวใหม่ อดิศักดิ์ ด้วงศรี,แบ๊คซ้าย-สิทธิศักดิ์ ตาระพัน,คู่เซ็นเตอร์-จักรพงษ์ ใหญ่โต,ไมตรี กุหลาบขาว,แบ๊คขวา-วุฒิศักดิ์ มูลมณี,กองกลาง-มุสซ่า ซิลลา,สาราฮูดิน อาแว,อดิศักดิ์ กานู,ออสเซียม นิสซิม, ส่วนพิเชษฐ์ อินบาง ยืนหน้าต่ำ และ ชัยณรงค์ ทาทอง เป็นหน้าเป้า เกมนี้บีบีซียูโหมบุกแบบพับสนาม ได้โอกาสหลุดเดี่ยวหลายครั้ง แต่เป็นทางผู้รักษาประตูของ พังงา เอฟซี เซฟเป็นพัลวันให้ทีมรอดตายมาหลายลูก หมดครึ่งชั่วโมงก็ยังไม่มีใครได้ประตู

ควอเตอร์ที่ 3 เป็นเกมที่ทดสอบฝีเท้าผู้เล่นที่มาร่วมเทสกับทางสโมสร โดยมีคุณพิชญ์ โพธารามิก(ประธานสโมสร), คุณวีรยุทธ โพธารามิก(ผู้จัดการสโมสร) และ โค้ชซิโก้-เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง(หัวหน้าผู้ฝึกสอน) ร่วมวิเคราะห์-วิจารณ์อยู่ริมขอบสนาม จบ 3 ควอเตอร์เสมอกันไปอย่างไร้สกอร์ 0-0

ส่วนการอุ่นเครื่องนัดหน้า ทางสโมสรได้รับการติดต่อมาจาก “แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด” ซึ่งถ้าไม่เปลี่ยนแปลงอะไรทั้ง 2 ทีมจะได้พบกันในวันอังคารหน้าเวลา 16.00 น.

แสดงความคิดเห็น
*
*