ทัพฟ้า เตรียมซิว ฐาปนา แข้ง “BigBang” ร่วมค่าย

     แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด เตรียมเปิดโต๊ะเซ็น ฐาปนา หอมกอ กองกลางตัวสำรอง บีบีซียู เอฟซี โค้ชรงค์ รับเจ้าตัวโชว์ผลงานยอดเยี่ยม ในการมาทดสอบกับ ทัพฟ้า

     ความเคลื่อนไหวของทีม “อินทรีทัพฟ้า” แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด ทีมดังจากศึกดิวิชั่น 1 ซึ่งก่อนหน้านี้นั้นทีมทัพฟ้า ได้มีการเปิดการคัดตัวเพื่อที่จะใช้สู้ศึกในซีซั่นหน้า ระหว่างวันที่ 16-17 มกราคมที่ผ่านมา ซึ่งมีผู้เล่นทั้งที่มีดีกรี จากดิวิชั่น 1 และ ดิวิชั่น 2 มาร่วมคัดตัวกันอย่างมากมายราวๆ 200 ชีวิตด้วยกัน

     ล่าสุดแฟนบอล แอร์ฟอร์ซ อาจจะได้เห็นนักเตะใหม่ในเร็วๆนี้หลังจากมีข่าวออกมาว่า ทางทีมดังจากย่าน ลำลูกกา นั้นกำลังจะเปิดโต๊ะเซ็นสัญญากับทางด้าน ฐาปนา หอมกอ กองกลางตัวสำรอง บีบีซียู เอฟซี ซึ่งเจ้าตัวนั้นมาร่วมคัดตัวในครั้งที่ผ่านมานี้ด้วย

     ทางด้าน “โค้ชรงค์” ณรงค์ ปาระชาติ กุนซือของ แอร์ฟอร์ซฯ ได้ออกมากล่าวว่า ตอนนี้ก็ยังไม่สามารถตอบอะไรได้แน่นอนมากนัก เพราะอาทิตย์หน้านั้นจะมีการประชุมบอร์ดบริหารอีกครั้ง เพื่อวางเป้าหมายในการทำทีมซีซั่นหน้า แต่ถ้าถามว่าโอกาสที่เราจะคว้าตัวทางด้าน ฐาปนา มาร่วมทัพในซีซั่นหน้านั้น มีความเป็นไปได้มากน้อยเพียงใดนั้น

     ตนเองยอมรับเลยว่าโอกาส นั้นเป็นไปได้สูงมาก เพราะต้องบอกว่า เจ้าตัวนั้นมาร่วมคัดตัวกับทีมในช่วงที่ผ่านมานั้น เจ้าตัวสามารถทำผลงานได้เป็นที่เตะตาของ บรรดาสตาฟฟ์โค้ชไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ทว่าก็คงต้องดูเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บ เพราะจากที่ดูล่าสุด เจ้าตัวยังมีอาการบาดเจ็บรบกวนในตอนที่มาซ้อมไม่น้อย แต่หากได้คุยกันในรายละเอียดเบื้องต้นแล้ว ไม่มีปัญหาใด การที่เราจะได้กองกลางรายนี้มาร่วมทัพในซีซั่นหน้า ก็ค่อนข้างแน่นอน

     เนื่องจากซีซั่นหน้า นั้นกองกลางตัวรับของเราจะเหลือเพียงแค่ เดโอดาตุส อันนัน เพียงรายเดียวเท่านั้น และการได้ ฐาปนา หอมกอ มาเป็นตัวเลือกอีกสักราย เพื่อช่วยพยุงและเพื่อเกิดอาการบาดเจ็บของนักเตะรายใดรายหนึ่งก็น่าที่จะเป็นทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว

credit : www.thaileagueonline.com

แสดงความคิดเห็น
*
*

  • ตอบหัวข้อ : ทัพฟ้า เตรียมซิว ฐาปนา แข้ง “BigBang” ร่วมค่าย
    เบอหนาด สุ1000 NO.1 ไปยืนทำไรอยู่แบรคกราว
  • ตอบหัวข้อ : ทัพฟ้า เตรียมซิว ฐาปนา แข้ง “BigBang” ร่วมค่าย
    ใครลงว่าผมเจ็บครับ