ซิโก้รับคงรั้งแข้งตัวเก่งให้อยู่ต่อยาก หากเงินคือปัจจัยสำคัญ

     ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือคนดัง บีบีซียู เอฟซี รับคงรั้งตัวแข้งหลักไว้กับทีมยาก หากเงินคือปัจจัยสำคัญในการย้ายทีม ยันคงไม่มีประโยชน์หากเก็บผู้เล่นที่ไม่มีใจอยู่กับทีมต่อ

     ความเคลื่อนไหวของทีม “BigBang” บีบีซียู เอฟซี น้องใหม่ศึกไทยลีกฤดูกาลหน้า ซึ่งตอนนี้ได้ปล่อยให้นักเตะกลับไปพักผ่อน หลังจากที่กรำศึกหนักในฤดูกาลที่ผ่านมา โดยจะเรียกรวมตัวฝึกซ้อมอีกทีในช่วงปลายเดือนม.ค.นี้ และการเล่นในลีกสูดของประเทศ “BigBang” ตั้งงบประมาณการทำทีมเบื้องต้นไว้ที่ 70 ล้านบาท

     ล่าสุดซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือใหญ่ออกมาเผยว่า ตอนนี้มีนักเตะตัวหลักหลายรายกำลังถูกตามจีบจากทีมยักษ์ใหญ่ต่างๆ แต่อย่างไรก็ตามก็ยังไม่ได้ข้อสรุปว่าจะย้ายไปร่วมทีมหรือไม่ ทั้ง ชัยณรงค์ ทาทอง, อดิศักดิ์ กานู รวมถึง อิศวะ สิงห์ทอง ที่หมดสัญญา แต่อย่างไรก็ตามอย่างที่ตนยืนยันมาตลอดว่าหากนักเตะอยากอยู่กับเราต่อไปนั้น เราก็พร้อมที่จะเก็บไว้ใช้งานต่อไปอย่างแน่นอน แต่ในทางตรงกันข้ามหากรายใดอยากย้ายทีมตนก็คงไม่รั้งตัวไว้

     นอกจากนี้อดีตศูนย์หน้าทีมชาติไทยยังกล่าวต่อว่า ต้องยอมรับว่าสถานการณ์ปัจจุบันเงินเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้นักเตะอยู่หรือย้ายทีมมากกว่าความสำเร็จ เห็นได้ชัดว่านักเตะหลายรายพร้อมที่จะย้ายทีมหากมีข้อเสนอที่ยื่นเข้ามา ได้ค่าตอบแทนมากกว่าที่รับอยู่ โดยไม่หวั่นว่าหากย้ายไปแล้วจะไม่ได้รับโอกาสลงสนาม ซึ่งตรงจุดนี้ตนก็พร้อมที่จะยอมรับ หากว่ามีทีมที่ยื่นข้อเสนอให้มากกว่าที่นักเตะเราได้รับปัจจุบัน ซึ่งตรงจุดนี้หากนักเตะรายใดเห็นว่าเงินเป็นเรื่องสำคัญและอยากที่จะย้ายทีม เราก็คงไม่ทุ่มค่าเหนื่อยสู้อย่างแน่นอน และหากรั้งไว้ก็คงไม่เป็นผลดีกับทีมด้วย

credit : www.thaileagueonline.com

แสดงความคิดเห็น
*
*