ซิโก้กร้าวพี่เสือพร้อมปล่อยแข้งไร้ใจออกจากทีมทุกราย

     ซิโก้ เกียรติศักดิ เสนาเมือง กุนซือบีบีซียู เอฟซี กร้าวหากนักเตะรายใดไม่มีใจกับสโมสรพร้อมปล่อยออกจากทีมทุกราย เชื่อโควต้าต่างชาติ 3+1 ทำต้องพิจารณาอย่างถี่ถ้วนดึงนักเตะต่างชาติมาร่วมทีม

     ความเคลื่อนไหวของทีม “BigBang” บีบีซียู เอฟซี น้องใหม่ศึกไทยพรีเมียร์ลีกฤดูกาลหน้า ซึ่งขึ้นชั้นมาในฐานะทีมอันดับ 3 ของศึกดิวิชั่น 1 โดยช่วงนี้มีข่าวว่าทีมกำลังเจรจาขาย ชัยณรงค์ ทาทอง ศูนย์หน้าตัวเก่งให้กับทีมอื่น แต่ก็ยังไม่ได้ข้อสรุป ล่าสุดซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ออกมาพูดถึงแผนการเตรียมทีมสำหรับซีซั่นหน้าว่า

     หลังจากที่บริษัทไทยพรีเมียร์ออกมยืนยันว่าฤดูกาลหน้านั้นจะใช้โควต้านักเตะต่างชาติ 3+1 คือ ให้แต่ละสโมสรส่งรายชื่อได้ทีมละ 5 ราย แต่ส่งสนามได้แค่ 3 รายบวกกับแข้งต่างชาติชาวเอเชียอีก 1 ราย ทำให้ต้องวางแผนการเตรียมทีมซีซั่นหน้าใหม่ ทั้งในเรื่องของ ชัยณรงค์ ทาทอง ที่กำลังเจรจาเรื่องการย้ายทีมอยู่ตอนนี้แต่ยังไม่ได้ข้อสรุป ในส่วนของผู้เล่นที่เราจะใช้งานนั้นตอนนี้ก็คงต้องมีการพิจารณาอย่างถี่ถ้วนมากขึ้น โดยเฉพาะแข้งต่างชาติ เพราะเชื่อเหลือเกินว่าจะมีผู้เล่นให้เลือกมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน

     กุนซือ “BigBang” ยังเผยอีกว่า นอกจาก ชัยณรงค์ ที่มีทีมสนใจคว้าไปร่วมทีมแล้วนั้น ยังมีอีกหลายหลายเช่นกันโดยเฉพาะผู้เล่นไทยที่มีหลายทีมติดต่อเข้ามา แต่ตนคงไม่ขอบอกชื่อล่ะกันว่ามีใครบ้าง แต่ทั้งนี้ตนขอบอกเลยว่าฤดูกาลหน้าเราจะไม่เก็บนักเตะที่ไม่มีใจไว้กับทีมต่ออย่างเด็ดขาด ซึ่งหากใครอยากย้ายทีมเดินเข้ามาบอกกับตนได้เลย หากใครอยู่กับทีมและไม่มีความสุขเราก็พร้อมที่จะพิจารณาทุกข้อเสนอที่ยื่นเข้ามา แต่หากใครอยากที่จะอยู่ต่อและยังมีสัญญาอยู่กับทีม เราก็พร้อมที่จะเก็บไว้ใช้งานจนครบสัญญาเช่นกัน แม้ว่าจะไมได้เป็นตัวหลักก็ตาม

credit : www.thaileagueonline.com

แสดงความคิดเห็น
*
*