ซิโก้ยันเรื่องย้ายทีมชัยณรงค์ยังไม่ได้ข้อสรุป ให้นักเตะเลือกเองอยู่หรือไป

     ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือ บีบีซียู เอฟซี ยันเรื่องการย้ายทีมของ ชัยณรงค์ ทาทอง กองหน้าตัวเก่งยังไม่ได้ข้อสรุป แต่ยันหากอยู่ต่อก็วางให้เป็นตัวหลัก รับคงเป็นเรื่องน่าเสียดายหากย้ายไปนั่งสำรองทีมใหญ่

     ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือคนดัง “BigBang” บีบีซียู เอฟซี น้องใหม่ศึกไทยพรีเมียร์ลีกฤดูกาลหน้า ออกมาพูดถึงความคืบหน้าการย้ายของ ชัยณรงค์ ทาทอง ศูนย์หน้าเนื้อหอม ซึ่งมีข่าวว่าหลายสโมสรในศึกไทยพรีเมียร์ลีกสนใจดึงไปร่วมทีมโดยอยู่ในช่วงการพูดคุยเจรจาอยู่

     โดยกุนซือ “BigBang” ออกมาเผยว่า ตอนนี้เรื่องการย้ายทีมของชัยณรงค์ยังไม่ได้ข้อสรุปแน่ชัด เนื่องจากยังไม่สามารถตกลงกันได้ระหว่างสโมสรที่สนใจรวมถึงเราและนักเตะ แต่ทั้งนี้ตนก็เชื่อว่าการเจรจาน่าจะได้บทสรุปในเร็วนี้อย่างแน่นอน เนื่องจากตนจะได้วางแผนการเตรียมไว้สำหรับฤดูกาลหน้าด้วย ซึ่งหากชัยณรงค์ยังอยู่ร่วมทีมเราต่อ ก็พร้อมที่จะวางให้เป็นตัวหลักแต่ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับนักเตะเช่นกัน

     อดีตศูนย์หน้าจอมตีลังกาทีมชาติไทยยังเผยอีกว่า ตอนนี้เรื่องอนาคตทุกอย่างของนักเตะนั้นคงต้องให้นักเตะเป็นคนตัดสินใจอนาคตเอง เพราะหากเขาคิดว่าหากย้ายไปสโมสรอื่นแล้วมีอนาคตดีกว่าอยู่กับเราเราก็คงไม่ขวาง เพราะเป็นวิถีของนักฟุตบอลอาชีพ แต่ตนก็คงรู้สึกเสียดายหากนักเตะฝีเท้าดีย้ายไปอยู่กับทีมใหญ่แล้วไม่มีโอกาสได้ลงสนาม เพราะจะไม่ส่งผลดีต่อการพัฒนาฝีเท้าอย่างแน่นนอน

credit : www.thaileagueonline.com

แสดงความคิดเห็น
*
*