ซิโก้รับชัยณรงค์จ่อย้ายทีม แต่เชื่อไม่กระทบหาตัวแทนได้แน่

     เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือบีบีซียู เอฟซี รับทีมมีโอกาสสูงที่จะเสีย ชัยณรงค์ ทาทอง กองหน้าตัวเก่งให้กับทีมอื่น แต่เชื่อไม่ส่งผลกระทบหาตัวแทนได้แน่ ตั้งงบเบื้องต้น 70 ล้านหวังไม่ดิ้นรนหนีตกชั้น

     หลังจากที่มีกระแสข่าวมาอย่างต่อเนื่องสำหรับกระแสการย้ายทีมของ ชัยณรงค์ ทาทอง กองหน้าตัวเก่งของ “BigBang” บีบีซียู เอฟซี น้องใหม่ศึกไทยลีกฤดูกาลหน้า ที่มีข่าวว่าหลายสโมสรในศึกไทยพรีเมียร์ลีกสนใจดึงไปร่วมทีมล่าสุดซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือใหญ่ “BigBang” ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าวว่า

     ตอนนี้ตนยอมรับว่าโอกาสที่ชัยณรงค์จะย้ายทีมมีโอกาสเป็นไปได้สูงเลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้ก็อยู่ในช่วงของการพูดคุยเจรจากันอยู่ ซึ่งบอกได้เลยว่ามีทีมที่สนใจนักเตะรายนี้หลายทีม แต่ตนก็คงไม่สามารถบอกได้ว่ามีทีมไหนบ้าง ก็คงต้องให้ผู้บริหารรวมถึงสโมสรที่สนใจและนักเตะได้ตกลงพูดคุยเจรจากัน แต่ทั้งนี้ตนก็หวังว่าการเจรจาจะได้บทสรุปเร็วที่สุด เนื่องจากตนจะได้เตรียมแผนไว้สำหรับฤดูกาลหน้า เพราะหากการย้ายทีมไม่เกิดขึ้นตนก็ได้วางชัยณรงค์ไว้เป็นตัวหลักเช่นกัน

     ทั้งนี้กุนซือ “BigBang” ยังเผยอีกว่า แม้ว่าชัยณรงค์จะเป็นตัวหลักของเราในฤดูกาลนี้ แต่อย่างไรก็ตามตนก็เชื่อว่าหากทีมต้องเสียนักเตะรายนี้ไป ก็คงจะไม่ส่งผลกระทบต่อทีม เพราะเราก็คงหาผู้เล่นรายอื่นมาทดแทนได้ ซึ่งตนมองว่าวิถีของฟุตบอลอาชีพก็เป็นแบบนี้ หากใครไม่อยากอยู่ต่อ เราก็ไม่ควรที่จะรั้งไว้เพราะจะไม่ส่งผลดีต่อทีม ซึ่งตนพูดมาเสมอว่าคนที่จะอยู่ร่วมกับทีมต่อในซีซั่นหน้านั้น อย่างแรกคือต้องมีใจอยากเล่นให้สโมสร

     อดีตกองหน้าจอมตีลังกาทีมชาติไทยยังกล่าวทิ้งท้ายว่า สำหรับงบประมาณในการทำทีมซีซั่นหน้านั้น ตอนนี้เราวางเบื้องต้นไว้ที่ 70 ล้านบาท ในส่วนเป้าหมายอย่างแรกเราหวังว่าจะไม่ต้องไปดิ้นรนหนีตกชั้น ส่วนเป้าหมายอื่นนั้นก็คงต้องรอดูด้วยว่าจะได้นักเตะรายใดมาร่วมทีมบ้าง ซึ่งหากได้ผู้เล่นที่เราต้องการเราก็อาจตั้งเป้าหมายที่สูงกว่านี้

credit : www.thaileagueonline.com

แสดงความคิดเห็น
*
*