เดอะบิ๊กกระตุ้นแข้งเสือ BigBang ฮึดเก็บชัยนัดท้ายคว้าตั๋วไทยลีก

     วีรยุทธ โพธารามิก ผจก.ทีมบีบีซียู เอฟซี กระตุ้นนักเตะลืมความผิดหวังผลงานนัดล่าสุด  มุ่งมั่นคว้าชัยเกมสุดท้ายวันที่ 14 ม.ค. ที่จะบุกไปเยือน แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด ให้ได้

     ความเคลื่อนไหวของทีม “BigBang” บีบีซียู เอฟซี หลังจากที่ยังไม่สามารถคว้าตั๋วไทยลีกมาครองได้ร้อยเปอร์เซ็น เนื่องจากเกมล่าสุดเล่นในบ้านพ่ายคาบ้านต่อแชมป์ดิวิชั่น 1 ปีนี้อย่าง บุรีรัมย์ เอฟซี 0-2 ทำให้ยังต้องลุ้นเกมสุดท้ายต่อไปโดยต้องการอีกอย่างน้อย 1 คะแนน

     ล่าสุดเดอะบิ๊ก วีรยุทธ โพธารามิก ผู้จัดการทีมบีบีซียู เอฟซี ออกมาเผยว่า “สำหรับผลงานเกมล่าสุดนั้นตนต้องขอโทษไปยังแฟนบอลของทีมทุกคนด้วย ที่ทำให้ผิดหวังไม่สามารถคว้าตั๋วไทยลีกมาครองได้ร้อยเปอร์เซ็น แต่ส่วนหนึ่งก็ต้องยอมรับด้วยว่าทีมเยือนเล่นได้ดีกว่าเราจริงๆ โดยเฉพาะเรื่องศักยภาพผู้เล่น แต่อย่างไรก็ตามตนก็ไม่โทษนักเตะแต่อย่างใด เนื่องจากทุกคนได้พยายามเล่นอย่างเต็มที่แล้ว แต่ในเมื่อผลงานไม่เป็นอย่างที่ตั้งเป้าไว้ เราก็ต้องยอมรับและกลับไปแก้ไขต่อไป”

     ทั้งนี้ ผจก.ทีม BigBang ยังได้เผยอีกว่า “ตนอยากจะฝากไปยังนักเตะทุกคนด้วยว่า ตอนนี้ยังมีโอกาสสูงที่ทีมจะคว้าตั๋วขึ้นไปเล่นในศึกไทยพรีเมียร์ลีก ขอแค่เกมสุดท้ายเราคว้าได้อย่างน้อย 1 แต้ม ซึ่งถ้าทำได้ก็ไม่ต้อไปสนใจผลการแข่งขันคู่แข่ง ซึ่งตนหวังว่านักเตะจะลืมความผิดหวังผลงานในช่วงท้าย และมุ่งมั่นกับเกมสุดท้าย และตนก็หวังว่าจบฤดูกาลเราจะทำตามเป้าหมายที่ตั้งไว้สำเร็จคือคว้าตั๋วใบสุดท้ายในการขึ้นไปเล่นในศึกไทยพรีเมียร์ลีกได้”

สำหรับโปรแกรมนัดสุดท้ายของ บีบีซียู เอฟซี จะบุกไปเยือน แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด วันที่ 14 ม.ค. 54

credit : www.thaileagueonline.com

แสดงความคิดเห็น
*
*