กานู ลั่นพร้อมคัมแบ็คช่วย บีบีซียู แล้ว

     อดิศักดิ์ กานู ปีกจอมพลิ้วของ บีบีซียู เอฟซี ลั่นพร้อมกลับมาช่วยทีมคว้าตั๋วไทยลีกแล้วหลังบาดเจ็บข้อเท้าตั้งแต่เกมที่ทีมเชือด เชียงใหม่ เอฟซี 1-0 เจ้าตัวชี้สุดเซ็งได้แต่นั่งดูเพื่อนๆซ้อม

     ความเคลื่อนไหวของทีม “BigBang” บีบีซียู เอฟซี ทีมในอันดับที่ 3 ของศึกดิวิชั่น 1 ซึ่งตอนนี้ทีมกำลังเก็บตัวซุ่มซ้อมอย่างหนัก เพื่อไม่ให้ตั๋วโควต้าใบสุดท้ายที่ทีมครอบครองอยู่หลุดมือ หลังโดนชัยนาท เอฟซี ทะยานแซงขึ้นไปรั้งฝูงแทน และตอนนี้ก็เริ่มเสียวสันหลัง เนื่องจาก สงขลา เอฟซี ก็ตามมา 14 คะแนน แต่สงขลา นั้นแข่งน้อยกว่า 3 นัด

     ล่าสุดมีข่าวดีสำหรับแฟนเสือชมพู หลังจากที่ “เจ้านู” อดิศักดิ์ กานู กองกลางตัวเก่งของทีม เกือบที่จะหายจากอาการบาดเจ็บเส้นเอ็นพลิก หลังจากเจ้าตัวปะทะกับผู้เล่นเชียงใหม่ เอฟซี ในเกมล่าสุด ก่อนที่เจ้าตัวจะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล และเข้ารับการรักษาตัวตั้งแต่เกมนั้นจนกระทั่งถึงทุกวันนี้

     ซึ่งทาง ปีกจอมพลิ้วของ เสือชมพูได้ออกมากล่าวว่า ต้องบอกว่าตอนนี้อาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าซ้ายของตนเองนั้นดีขึ้นเป็นลำดับ ตอนนี้ก็ไม่ต้องใช้ไม้ในการพยุงเดินแล้ว แต่ก็ยังไม่สามรถลงน้ำหนักได้เต็มที่เวลาเดิน แต่ตนเองคิดว่าไม่น่าจะเกิน 1-2 สัปดาห์นี้ก็น่าจะกลับมาลงซ้อมได้แบบเบาๆแล้ว ซึ่งก็ต้องดูก่อนว่าแพทย์จะอนุญาติหรือไม่และอาการจะดีขึ้นมาเป็นอย่างไรบ้าง

     ยอมรับเลยว่าตอนนี้ตนเองเบื่อมากๆกับอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้น เพราะตอนนี้ก็กลับมาเข้าแคมป์นั่งดูเพื่อนๆซ้อมกัน แต่ตนเองก็ได้แค่นั่งดู อีกทั้งตอนนี้ตนเองก็เริ่มอยากที่จะกลับมาเล่นฟุตบอลให้ได้เร็วอีกครั้งหนึ่ง แต่ติดตรงที่อาการบาดเจ็บนั้นยังไม่หายขาดและทีมแพทย์ประจำสโมสรก็ไม่อนุญาติให้มีการกระทบกระเทือนกับข้อเท้าทั้งสิ้น

     ส่วนสถานการณ์ของทีมในตอนนี้ เจ้านู ได้กล่าวว่า ตนเองคิดว่า บีบีซียู ยังมีดีพอที่จะคว้าตั๋วในการกลับขึ้นไปลุยไทยลีกอีกครั้ง แม้ตอนนี้ทีมจะหล่นมาเป็นอันดับที่ 3 แต่ก็ไม่น่าห่วงมากนัก เพราะคะแนนที่ตุนไว้ตั้งแต่เลกแรก ทำให้งานของเราในเลกที่ 2 นั้นง่ายขึ้น แต่เชื่อว่าทางสตาฟไม่ได้คิดจะหยุดไว้เอาได้โควต้า ไทยลีกเท่านั้น เพราะที่ผ่านมาๆ โค้ชซิโก้ ก็กล่าวไปหลายครั้งแล้วว่า ต้องการที่จะเอาถ้วยแชมป์ดิวิชั่น 1 มาครองให้ได้ ซึ่งตนเองก็คิดว่าทีมยังพอมีโอกาสหากโชคนั้นยังเข้าข้างทีมอยู่บ้าง

credit : http://www.thaileagueonline.com

แสดงความคิดเห็น
*
*

  • ตอบหัวข้อ : กานู ลั่นพร้อมคัมแบ็คช่วย บีบีซียู แล้ว
    เฮ้ย...เพ่เรานี่หว่า!สู้สู้