เดอะบิ๊กรับพี่เสือโชคดีติด 1 ใน 3 ก่อนพักเบรก เชื่อเก็บอีก 10 แต้มขึ้นชั้นแน่

     วีรยุทธ โพธารามิก ผจก.ทีม บีบีซียู เอฟซี รับทีมโชคดีที่ยังเกาะกลุ่มสามอันดับแรกของตาราง แม้ผลงานช่วงหลังจะย่ำแย่ เชื่อ 6 นัดสุดท้ายเก็บได้อย่างน้อย 10 คะแนนขึ้นชั้นแน่

     ความเคลื่อนไหวของทีม “BigBang” บีบีซียู เอฟซี ทีมอันดับ 3 ของตารางคะแนนดิวิชั่น 1 ซึ่งตอนนี้อยู่ในช่วงพักเบรก ไม่มีโปรแกรมการแข่งขัน เพื่อหลีกทางให้ทีมชาติทั้งสองชุดได้เตรียมตัวลงเล่นแมตช์สำคัญทั้งสองรายการ ศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก รวมถึงศึกซีเกมส์ที่ประเทศอินโดนีเซีย

     ล่าสุดเดอะบิ๊ก วีรยุทธ โพธารามิก ผจก.ทีม บีบีซียู เอฟซี ออกมาพูดถึงการเตรียมทีมในช่วงที่ผ่านมา รวมถึงเป้าหมายในช่วงท้ายฤดูกาลว่า ในช่วงก่อนที่จะพักเบรกนั้นตนยอมรับเลยว่าทีมเราโชคดีมาก ที่ยังอยู่อันดับ 1 ใน 3 ของตารางได้ เนื่องจากเราไม่สามารถเก็บสามแต้มได้เลยในการลงเล่น 6 นัด แต่ก็มาสามารถปลดล็อกได้สำเร็จในเกมที่เปิดบ้านเอาชนะ เชียงใหม่ เอฟซี 1-0 ในเกมล่าสุด ซึ่งที่เราโชคดีก็เนื่องจากทีมที่ตามหลังมาอย่าง สงขลา เอฟซี ก็ไม่ สามารถทำผลงานได้ดีในเวลาที่เราทำผลงานแย่ ทำให้เรายังสามารถเกาะกลุ่มผู้นำของตารางได้

     ทั้งนี้ผจก.ทีม บีบีซียู ยังได้พูดถึงเป้าหมายในการแข่งขัน 6 นัดสุดท้ายของทีมด้วยว่า ตอนนี้ตนเชื่อว่าสถานการณ์ของเราในการขึ้นไปเล่นในศึกไทยลีกฤดูกาลหน้านั้นมีมากอย่างแน่นอน และตนก็เชื่อว่าหากเราเก็บได้มากกว่า 10 แต้มในนัดที่เหลือ เราจะสามารถขึ้นไปเล่นในลีกสูงสุดของประเทศได้อย่างแน่นอน

     สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของ บีบีซียู เอฟซี จะลงเล่นวันที่ 27 พ.ย. นี้ โดยจะบุกไปเยือน สมุทรปราการ ศุลกากร ยูไนเต็ด

credit : http://www.thaileagueonline.com

แสดงความคิดเห็น
*
*