บีบีซียู อพยพใช้สนามทางด่วนพระราม9 ซ้อมทุกเช้า

     เสือ BigBang เรียกซ้อมแล้ว ใช้สนามทางด่วน พระรามเก้า (จรัญ บุรพรัตน์) แก้ขัด ซ้อมเช้า 8-10 โมงทุกวัน หวังฟอร์มกลับมาฉลุยอีกครั้งเหมือนเลกแรก

     เสือ BigBang บีบีซียู เอฟซี ทีมโซนหัวตาราง ที่ปกติซ้อมที่สนามราชพฤกษ์ ซึ่งที่ผ่านมาน้ำท่วมสนามไปเรียบร้อยแล้ว จึงต้องหาสนามซ้อมใหม่ และได้เรียกนักเตะเข้าแคมป์ฝึกซ้อมแล้ว

     เดอะบิ๊ก วีรยุทธ โพธารามิก ผจก.ทีมบีบีซียู เอฟซี ได้กล่าวว่า ในตอนนี้เราได้ย้ายสนามซ้อมมาที่สนามทางด่วน พระรามเก้า(จรัญ บุรพรัตน์) โดยการฝึกซ้อมในนั้นจะซ้อมในช่วงเช้า เวลา 08.00-10.00 น. เพราะเวลาอื่นสนามไม่ว่าง แต่ไม่เป็นปัญหาสำหรับทีม คาดว่าจะใช้สนามนี้ซ้อมไปก่อนจนกว่าสภาวะน้ำท่วมจะลดลง

     เดอะบิ๊ก ยังได้กล่าวต่ออีกว่า นักเตะในตอนนี้ได้กลับเข้าแคมป์กันหมดแล้ว นักเตะที่น้ำท่วมบ้าน อย่างอิศวะ สิงห์ทอง ,อนุชา ช่วยศรี ทางสโมสรได้ช่วยเหลือเต็มที่สำหรับค่าใช้จ่ายต่างๆ สำหรับนักเตะส่วนใหญ่พักรวมกันอยู่แถวพญาไท ซึ่งยังไม่ประสบปัญหาน้ำท่วม ส่วนสภาพจิตใจที่ตนบอกก่อนหน้านี้ว่าจะต้องมานั่งคุยกันใหม่นั้น หลังจากชนะเชียงใหม่ เอฟซี กำลังใจเริ่มกลับเข้าสู่ปกติแล้ว และตนได้คุยกันตลอดทุกวัน หวังว่าฟอร์มเดิมจะกลับมาหลังช่วงพักเบรกซีเกมส์

     บีบีซียู เอฟซี จะมีคิวกลับมาเตะในลีกดิวิชั่น 1 ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2554 โดยจะไปเยือน สมุทรปราการ ศุลกากร ยูไนเต็ด ที่สนามฟอร์ซ่า สเตเดี้ยม (ลาดกระบัง54) เวลา 16.00 น.

credit : www.thaileagueonline.com

แสดงความคิดเห็น
*
*