ซิโก้หวังหลังพักเบรกพี่เสือฟอร์มฉิว เชิญผู้ประสบภัยดูบอลแก้เครียด

     ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือ บีบีซียู เอฟซี หวังช่วงพักไม่ส่งผลกระทบกับนักเตะ หลังเกมล่าสุดเพิ่งปลดล็อกคว้าชัยได้สำเร็จ เชื่อโอกาสคว้าสิทธิ์ขึ้นไปเล่นไทยลีกยังเปิดกว้าง

     ความเคลื่อนไหวของทีม “BigBang” บีบีซียู เอฟซี หลังจากที่ลงเล่นเกมลีกนัดล่าสุดไปเมื่อวันที่ 22 ต.ค. ที่ผ่านมา โดยเกมดังกล่าวสามารถปลดล็อกเก็บ 3 แต้มในรอบ 7 เกมได้สำเร็จด้วยการเปิดบ้านเอาชนะ เชียงใหม่ เอฟซี ไปได้ 1-0หลังจากที่ก่อนหน้านี้ 6 เกมไม่สามารถเก็บสามแต้มได้เลย ทำให้โดน ชัยนาท เอฟซี แซงขึ้นไปรั้งรองจ่าฝูงของตารางแทน

     โดยล่าสุดซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือคนดังของทีมออกมาพูดถึงสถานการณ์ของทีมตอนนี้ว่า ตอนนี้เราไม่มีโปรแกรมลงเล่นหลังจากที่ทางทีพีแอลให้เว้นวรรคเพื่อให้ทีมชาติชุดใหญ่และซีเกมส์ได้เก็บตัวเพื่อลงเล่น 2 ทัวร์นาเมนท์ใหญ่ ซึ่งตนมองว่าเป็นผลดีต่อหลายๆทีมที่จะได้พักให้นักเตะกลับมาสดชื่นอีกครั้ง หลังจากที่กรำศึกหนักมานาน แต่สำหรับทีมตนตนกลับมองตรงข้าม เพราะนัดล่าสุดเราเพิ่งจะปลดล็อกเก็บสามแต้มแรกได้ในรอบ 7 เกม ซึ่งทำให้ความมั่นใจรวมถึงจังหวะการเล่นของทีมกลับมาอีกครั้ง แต่การที่ต้องหยุดพักเบรกอาจจะมีผลทำให้นักเตะทำผลงานไม่ต่อเนื่องก็เป็นได้ ทำให้ตนมองว่ามีเกมต่อเนื่องน่าจะส่งผลดีกับทีมากกว่า

     ทั้งนี้กุนซือคนดัง เสือ BigBang ยังได้กล่าวอีกว่า ตอนนี้แม้เราจะรั้งอันดับ 3 ของตารางแต่ตนก็มองว่าโอกาสในการขึ้นชั้นของเราก็ยังเปิดกว้างอยู่ เพราะมีแต้มนำหน้าทีมอันดับ 4 อย่าง สงขลา เอฟซี อยู่ถึง 14 คะแนนแม้ว่าเขาจะลงเล่นน้อยกว่าเราสามเกม แต่ตนก็เชื่อว่าเราจะสามารถยืนระยะได้พร้อมทั้งคว้าสิทธิ์เป็น 1 ใน 3 ทีมที่ได้ขึ้นไปเล่นในลีกสูงสุดของประเทศได้อย่างแนอน

     อดีตกองหน้าระดับตำนานทีมชาติไทยยังได้กล่าวทิ้งท้ายถึงสถานการณ์น้ำท่วมครั้งใหญ่ในประวัติศาสตร์ไทยด้วยว่า ตอนนี้ตนขอเป็นกำลังใจให้กับชาวไทยทุกคน โดยเฉพาะผู้ที่ประสบกับปัญหาในครั้งนี้ ซึ่งตนก็อยากให้ทุกคนมีกำลังใจในการใช้ชีวิตต่อไป และถ้าหากใครที่พอมีเวลาตนก็อยากเชิญชวนให้เข้าไปชมเกมฟุตบอลในสนามเพราะกีฬาอาจจะทำให้ลืมเรื่องเศร้านี้ไปได้

credit : http://www.thaileagueonline.com

แสดงความคิดเห็น
*
*