ซิโก้ปลื้มลูกทีมปลดล็อค ยังหวังมีลุ้นซิวแชมป์

     เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือ บีบีซียู เอฟซี ออกโรงยกย่องลูกทีมหลังสามารถปลดล็อคตัวเองได้สำเร็จ ยังมีหวังลึกทีมยังมีโอกาสซิวแชมป์ในซีซั่นนี้อยู่

     ความเคลื่อนไหวของทีม “BigBang” บีบีซียู เอฟซี ทีมอันดับที่ 3 ของตาราง ซึ่งผลงานนัดที่ผ่านมาสามารถที่จะปลดล็อคโซ่พันธนาการตัวเองได้สำเร็จ หลังเปิดบ้านเฉือน “พยัคฆ์ล้านนา” เชียงใหม่ เอฟซี ไปแบบสุดมันส์ 1-0 หลังจาก 6 เกมก่อนหน้านี้ตั้งแต่เปิดดิวิชั่น 1 เลกที่ 2 ทีมยังไม่สามารถสะกดคำว่าชนะได้เลย

     ล่าสุด “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือ บีบีซียู เอฟซี ได้ออกมากล่าวว่า เกมนี้ตนเองต้องบอกว่าสนุกและสุดมันส์ตลอดเวลา เป็นเกมที่กดดันไม่ต่างจากครั้งที่เราไปเยือนเชียงใหม่ และชนะมาในสกอร์เดียวกัน ต้องยอมรับว่าวันนี้ลูกทีมสามารถทนความกดดันต่างๆนาๆของคู่แข่งได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีสมาธิอยู่ในเกมตลอด 90 นาที ทำให้บางครั้งแม้เราจะโดนสวนกลับแบบน่ากลัวๆหลายครั้ง แต่ผู้เล่นเราเอาอยู่และสามารถสร้างสรรค์เกมรุกที่ดีได้

     เชื่อว่าเกมนี้จะทำให้นักเตะเราหลายกดดันไปเยอะ จริงๆในเกมนี้หากใครได้ดูจะรู้ว่านักเตะของ เสือสามย่าน เล่นได้กดดันทุกคนเหมือนมีอะไรในใจ เพราะทุกคนรู้ว่า 6 นัดที่ผ่านมาของเรานั้นเป็นอย่างไร แต่ตอนนี้เชื่อว่าสิ่งที่ยากที่สุดในใจได้ออกไปหมดแล้วและเชื่อว่าตอนนี้เป้าหมายในการก้าวสู่เวที ไทยพรีเมียร์ลีก อีกครั้งของเรากำลังจะกลับมา

     กุนซือของเสือชมพู ยังได้กล่าวต่อในสถานการณ์ของทีมเกี่ยวกับเรื่องการแย่งแชมป์กับ บุรีรัมย์ ที่นำห่างไปในขณะนี้ โดยกุนซือจอมตีลังกาได้กล่าวว่า ต้งอยอมรับว่าสถานการณ์ของทีมเราขณะนี้ถูกทางด้าน บุรีรัมย์ เอฟซี นำห่างไปไกล 8 คะแนนด้วยกัน อีกทั้งยังแข่งน้อยกว่าเราอีก 1 นัดแต่ตนเองก็ยังหวังให้ทาง บุรีรัมย์ นั้นฟอร์มสะดุดสัก 2-3 นัดเชื่อว่าหากคะแนนเข้ามาใกล้กว่านี้จะทำให้เรามีหวังมากขึ้น และในเกมที่ทีม บีบีซียู เอฟซี จะต้อนรับ บุรีรัมย์ เอฟซี น่าจะเป็นเกมที่สนุก ตนเองก็ยังหวังในใจลึกๆว่าทีมน่าจะยังพอมีสิทธิ์คว้าถ้วยมาประดับสโมสรในซีซั่นนี้ได้

credit : www.thaileagueonline.com

แสดงความคิดเห็น
*
*