เดอะบิ๊กตั้งโต๊ะถกแข้งจูนจิตใจช่วงเบรกซีเกมส์

     ผจก.ทีม BigBang ใช้เวลาเบรกซีเกมส์ทำความเข้าใจปรับจูนทีมใหม่ ย้ำต้องสู้กันตัวเองเท่านั้น ทีมอื่นไม่มีผลใดๆ ด้านสปอนเซอร์ 3BB มอบเงินช่วยน้ำท่วม 1 ล้านบาท ส่วนนัดต่อไปขอ 3แต้ม จากเชียงใหม่ เอฟซี แน่นอน

     BigBang บีบีซียู เอฟซี ทีมอันดับ 3 ของตารางลีกดิวิชั่น 1 ปี 2011 หลังเสมอไทยฮอนด้า 0-0 ทำให้โดนชัยนาท เอฟซี ทำคะแนนแซงขึ้นไปอยู่อันดับที่ 2 แทนที่เรียบร้อยแล้ว

พักเบรกซีเกมส์ปรับจิตใจนักเตะ
     เดอะบิ๊ก วีรยุทธ โพธารามิก ผจก.ทีมเสือสามย่าน บีบีซียู เอฟซี ให้สัมภาษณ์กับทีมงานไทยลีกออนไลน์ว่า ช่วงนี้ฟอร์มของนักเตะไม่ค่อยดี เพราะตั้งหน้าตั้งตาตั้งใจมากเกินไป ขนาดได้จุดโทษยังยิงไม่เข้า แต่ตนก็ไม่ได้ว่าอะไรนักเตะ เพราะรู้ว่าทีมมันอั้น คงต้องรอช่วงพักเบรกซีเกมส์ มานั่งคุยกันใหม่ จิตวิทยากันใหม่ ซึ่งคงต้องทำผลงานของเราให้ดีที่สุด ไม่ต้องไปมองทีมไหนว่าจะแซงหรือจะตามมาใกล้ขนาดไหน

ทีมใครยืนระยะได้ดีกว่ากัน
     ตอนนี้ชัยนาท เอฟซี แซงขึ้นไปอยู่อันดับที่ 2 แทน ก็ต้องยอมรับเพราะ 6 นัดที่ผ่านมาเราเก็บได้เพียง 4 คะแนน คงต้องวัดกันยาวๆ ว่าใครจะยืนระยะได้จนจบฤดูกาล โดยที่ผ่านมาไทยฮอนด้า เค้าก็มาสู้เต็มที่ เพราะต้องหนีตาย และอีกอย่างคือสภาพสนามที่มีผลต่อเกมเราอย่างยิ่ง ในวันนั้นฝนตกลงมาก่อนเกมทั้งวัน ทำให้สภาพสนามไม่สามารถคอนโทรลบอลได้เลย ก็มีส่วนเช่นกัน

สปอนเซอร์ช่วยน้ำท่วม
     ด้าน 3BB สปอนเซอร์หลักของทีมในตอนนี้ ที่ประชาชนไทยประสบภัยน้ำท่วมกันอยู่ ได้มีการบริจาคเงินช่วยเหลือน้ำท่วมในครั้งนี้ด้วย เป็นจำนวนเงิน 1 ล้านบาท โดยทางตัวแทนบริษัท 3BB ได้มอบให้นายกรัฐมนตรี ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ณ.ศูนย์ปฏิบัติการช่วยเหลือผู้ประสบภัย(ศปภ)ดอนเมือง

นัดต่อไปต้อง3แต้ม
     ส่วนนัดต่อไปจะรอเปิดสนามกีฬากองทัพบกพบกับเชียงใหม่ เอฟซี ทีมหนีตายอีกเช่นกัน ในวันที่ 22 ตุลาคม 2554 เวลา 18.00 น. ตนคิดว่าทีมเชียงใหม่ เอฟซี ก็เป็นทีมที่ดี เพียงแต่ยังไม่ได้จังหวะเท่านั้น แต่อย่างไรก็ตามเราก็ต้องการ 3 แต้มในนัดนี้เช่นกัน

credit : http://www.thaileagueonline.com

แสดงความคิดเห็น
*
*