ซิโก้ลั่น! ขอสู้ต่อแม้ฟอร์มบู๋ต่อเนื่อง เชื่อโอกาสขึ้นชั้นยังเปิดกว้าง

     ซิโก้ เชื่อ BigBang ยังมีโอกาสขึ้นชั้น แม้ฟอร์มบู๋ต่อเนื่องไม่สามารถเก็บชัยได้ 6 นัดติดต่อกัน หวังนักเตะเรียนรู้ความผิดพลาดกลับมาทำผลงานอย่างที่แฟนบอลคาดหวัง

     ความเคลื่อนไหวของทีม “BigBang” บีบีซียู เอฟซี ซึ่งลงเล่นนัดล่าสุดในศึกดิวิชั่น 1 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และยังไม่สามารถควานหาฟอร์มเก่งเจอ เมื่อทำได้แค่เปิดบ้านเสมอกับทีมบ๊วยของตารางอย่าง ไทยฮอนด้า ไปแบบจืดสนิท 0-0 ทำให้ล่าสุดโดน ชัยนาท เอฟซี แซงขึ้นไปรั้งตำแหน่งรองจ่าฝูงของตารางแทน เมื่อเปิดบ้านเอาชนะ แคช-ทูเดย์ จันทบุรี เอฟซี 5-0

     ล่าสุด ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือคนดังของทีมออกมาเผยว่า ผลงานนัดล่าสุดนั้น ตนยอมรับว่าค่อนข้างที่จะผิดหวังพอสมควร ซึ่งเราทำผิดพลาดเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการจ่ายบอล รวมถึงการจบสกอร์ที่ทำได้ไม่ดีพอ ทำให้เราไม่สามารถควานหาชัยชนะได้เป็นเกมที่ 6 ติดต่อกันแล้ว แต่อย่างไรก็ตามเกมล่าสุดนั้นก็ต้องยอมรับว่า ไทยฮอนด้า เขาเตรีมตัวมาดีมาก แม้ว่าเกมโดยรวมเราจะเป็นฝ่ายครองเกมได้มากกว่ารวมถึงมีโอกาสทำประตูหลายครั้งแต่ก็ไม่ผ่านการป้องกันของผู้รักษาประตูทีมเยือน ซึ่งตนก็จะไม่ขอโทษนักเตะแต่อย่างใด เนื่องจากทุกคนได้พยายามอย่างเต็มที่แล้ว และจากนี้ก็คงต้องกลับไปปรับปรุงแก้ไขกันต่อไป

     นอกจากนี้อดีตดาวเตะระดับตำนานทีมชาติไทย ยังได้พูดถึงโอกาสในการขึ้นไปเล่นในศึกไทยลีกฤดูกาลหน้า หลังจากที่ตอนนี้หล่นมาอยู่อันดับ 3 ของตารางด้วยว่า แม้ว่าตอนนี้เราจะโดน ชัยนาท เอฟซี แซงขึ้นไปรั้งรองจ่าฝูงแทน แต่ตนก็เชื่อว่าเรายังมีโอกาสในการขึ้นไปเล่นลีกสูงสุด ขอแค่เรากลับมาได้เร็วที่สุดเท่านั้น ซึ่งตนเชื่อว่านักเตะจะเรียนรู้ความผิดพลาดในเกมที่ผ่านมา และกลับมาทำผลงานให้ดีอย่างที่แฟนบอลตั้งความหวังไว้ และตนก็ขอให้คำมั่นกับแฟนบอลว่าจะใช้ความสามารถที่มีอยู่ทั้งหมด เพื่อพาทีมขึ้นไปเล่นในลีกสูงสุดของประเทศให้ได้

credit : http://www.thaileagueonline.com

แสดงความคิดเห็น
*
*