ซิโก้เชื่อ เสือ BigBang คือทีมเดียว ที่ต่อกร บุรีรัมย์ ได้

     เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือ บีบีซียู เอฟซี ไม่หวั่นแม้ชัยนาทไล่เหลือ 1 แต้มยันขอมองไปข้างหน้า เชื่อทีมเดียวที่สร้างแรงกดดันให้ บุรีรัมย์ เอฟซี ได้คือ บีบีซียู เอฟซี

     ความเคลื่อนไหวของทีม “BigBang” บีบีซียู เอฟซี ทีมรองจ่าฝูงของศึกดิวิชั่น 1 ซึ่งผลงานนัดที่ผ่านมานั้น ไม่ค่อยที่จะตรงเป้าหมายเท่าไหร่ หลังออกไปพ่ายให้กับ “พลังเพลิง” ปตท.ระยอง 2-1 ชวดเก็บ 3 แต้มอีกทั้งยังโดนกดดันไล่หลังจาก ชัยนาท เอฟซี หลังจากทีมนกใหญ่ สามารถบุกไปเอาชนะ “พญาอินทรี” ไทยฮอนด้า ได้ 2-1 เก็บ 3 แต้มไล่หลังมาเหลือเพียง 1 คะแนนเท่านั้น ทำให้แฟนบอลหลายคนเริ่มจะหวั่นใจว่าทีมอาจจะเริ่มชวดอันดับที่ 2 แล้วหลังจากโดนทีมฟอร์มแรงอย่างชัยนาทไล่หลังมา

     ซึ่งล่าสุด “ซิโก้”เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือใหญ่ของทีมเสือชมพู ได้ออกมากล่าวว่า ต้องยอมรับว่าตอนนี้ฟอร์มของลูกทีมอาจจะมีหลุดๆไปบ้างที่จริงในช่วง 4 เกมหฤโหด ตั้งแต่ เสมอ แบงค็อก 1-1 ,แพ้ ชัยนาท 2-1 ,เสมอ สงขลา 0-0 และเกมที่แพ้ ปตท.ระยอง 2-1 ซึ่งที่จริงตนเองตั้งเป้าไว้ว่า 4 เกมนี้ทีมน่าจะมีสัก 4-6 คะแนน แต่ตอนนี้ทำมาได้แค่ 2 ก็ต้องถือว่าผิดพลาดพอสมควร แต่ไม่เป็นไรตนเองยังเชื่อว่าลูกทีมยังมีดีพอที่จะยังไล่ล่าคว้าแชมป์ในซีซั่นนี้ได้

     ส่วนในเรื่องที่ ชัยนาท ไล่หลังมาเหลือเพียง 1 คะแนนนั้น ตนเองก็มองว่า เป็นเรื่องธรรมดา แต่ตนเองก็ไม่ขอเหลียวหลังไปมองทีมที่ไล่ตามมา เพราะหากลูกทีมห่วงหน้าและพะวงหลัง ก็อาจจะทำให้นักเตะทีมของเรายิ่งฟอร์มรูดไปใหญ่ เพราะหน้าก็กลัว บุรีรัมย์ ทิ้งห่าง หลังก็กลัว ชัยนาท ไล่ตาม ดังนั้นตนเองได้สั่งลูกทีมให้มองไปข้างหน้าอย่างเดียวเท่านั้น เพราะเป้าหมายในซีซั่นนี้ของทีมยังไม่เปลี่ยนแปลงนั้นคือ การไล่ล่าคว้าแชมป์ ดิวิชั่น 1 ต่อไปให้ได้

     ซึ่งแม้ตอนนี้ทีมจะตามหลัง บุรีรัมย์ เอฟซี อยู่ 6 คะแนนและแข่งมากกว่า 1 นัดด้วยกัน แต่ตนเองก็ยังขอให้ ลาวาเพลิง นั้นสะดุดสัก 1-2 นัดและในช่วงท้ายซีซั่นนั้นที่เราจะต้องดวลกับทีมจากแดนที่ราบสูงตนเองเชื่อว่าในถิ่นตัวเอง ทีมไม่น่าจะพลาดปราชัยเป็นรอบที่ 2 อย่างแน่นอน และหลังจากนั้นน่าจะวัดกันแบบเกมต่อเกมแน่นอน และเชื่อว่าตอนนี้ทีมที่น่าจะสร้างปัญหาให้กับ บุรีรัมย์ เอฟซี น่าจะมีทีม บีบีซียู เอฟซี เพียงทีมเดียวเท่านั้น

credit : http://www.thaileagueonline.com

แสดงความคิดเห็น
*
*