ซิโก้ โวไล่ล่าลาวาอีก 9 นัด เพื่อเถลิงแชมป์

     BigBang บีบีซียู เอฟซี ทีมอันดับ 2 ของตารางลีกดิวิชั่น 1 ผจก.ทีมโต้ข่าวหลังมีกระแสถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าทำทีมแบบมหาวิทยาลัยหรือแบบกึ่งอาชีพกันแน่ แฟนบอลส่วนใหญ่ก็เป็นการจัดตั้ง ฐานแฟนบอลก็น้อยไม่สมควรเลื่อนชั้นนั้น ส่วนซิโก้ ออกโรงใช้จิตวิทยากับลูกทีม

     ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือใหญ่บีบีซียู เอฟซี ออกโรงกระตุ้นนักเตะผ่านเฟสบุ๊คตัวเองว่า ลืมไปได้เลยว่าจะไม่ได้ขึ้นไทยพรีเมียร์ลีก พวกเราเท่านั้นที่จะไล่ล่าแชมป์กับบุรีรัมย์ เอฟซี ทีมอื่นเลิกฝัน หลังจากที่เคยให้ข่าวว่าจะเล่นในดิวิชั่น 1 ต่อ เพื่อเป็นการลดความกดดันของนักเตะที่พลาดการเก็บแต้มในช่วงที่ผ่านมา

     เดอะบิ๊ก วีรยุทธ โพธารามิก ผู้จัดการทีมบีบีซียู เอฟซี ได้ออกมากล่าวว่า หลังทีมฟอร์มตก ไม่สามารถเก็บแต้มได้อย่างต่อเนื่อง ก็มีกระแสออกมาอีกว่า เราไม่มืออาชีพบ้าง เรายังคงอิงมหาวิทยาลัยอยู่บ้าง ซึ่งตรงนี้ตนขอประกาศไว้ ณ.ตรงนี้เลยว่า ตนเข้ามาบริหารทีมฟุตบอล มีการบริหารจัดการสวัสดิการเงินเดือนอย่างมืออาชีพแน่นอน นักเตะใช้ชีวิตแบบไม่มีแคมป์เก็บตัว ใช้ความรับผิดชอบต่อตนเองอย่างสูง ไม่มีใครมาคอยบังคับ

     ในการบริหารงานทีมฟุตบอลเราใช้ระบบความเป็นมืออาชีพอย่างเต็มตัว นักเตะทุกคนเราให้อิสระในการใช้ชีวิต แยกกันอยู่โดยไม่มีแคมป์นักเตะ และเมื่อถึงเวลาซ้อมจะมาพบกันที่สนาม ส่วนเรื่องแฟนคลับและการพัฒนาฐานแฟนบอล และ การตลาด ผู้บริหารสูงสุดก็ได้ให้ความสำคัญตรงจุดนี้อยู่แล้ว แต่ทุกอย่างมีแผนงานตามช่วงเวลาที่เหมาะสม และมีค่าใช้จ่ายสูง ดังนั้นการจะพัฒนา หรือลงทุนอะไร ต้องมีความรอบคอบ และเหมาะสม ส่วนตนเองนั้นมั่นใจ ในฝีมือการบริหารของ ผู้บริหารสุงสุดที่มากด้วยประสบการณ์ในการบริหารธุรกิจ และ เคยบริหารธุรกิจระดับหมื่นล้านมาแล้วทุกท่าน อีกทั้งยังขอแสดงความนับถือในตัวแฟนคลับทุกคนที่ มาด้วยใจ รักสโมสรอย่างแท้จริง และเชื่อมั่นว่าทุกคนเข้าใจประเด็นนี้อยู่แล้วจึงไม่หนักใจอะไร

     ส่วนแมตซ์ต่อไปบีบีซียู เอฟซี จะออกไปเยือนทีม ปตท.ระยอง ที่สนามสวนสมุนไพรมาบข่า จ.ระยอง ในวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม 2554 เวลา 18.00 น

credit : http://www.thaileagueonline.com

แสดงความคิดเห็น
*
*