ซิโก้เปรย BigBang อาจต้องอยู่ ด.1 ต่อหลังมรสุมรุมเร้า

     เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือ บีบีซียู เอฟซี ไม่หวั่นกองหน้าไร้สกอร์ 3 นัดติด ชมนักเตะทำหน้าที่ดีแล้ว เปรยทีมอาจเปลี่ยนแผนอยู่ ดิวิชั่น 1 ต่อหลังมรสุมเยอะ

     ความเคลื่อนไหวของทีม “BigBang” บีบีซียู เอฟซี ทีมรองจ่าฝูงของศึกดิวิชั่น 1 ซึ่งตอนนี้กำลังเจอปัญหาฟอร์มตกหลังจาก 3 เกมล่าสุดตั้งแต่ อาร์แบค เอฟซี , ชัยนาท เอฟซี และเกมล่าสุดกับ สงขลา เอฟซี นั้นทีมพี่เสือยังไม่สามารถสะกดคำว่าชนะได้เลย โดย 3 เกมที่ผ่านมาได้มาเพียง 2 คะแนน จากนั้น เสมอ อาร์แบค 0-0 และ เสมอ สงขลา 0-0 ส่วนเกมกับชัยนาท นั้น บีบีซียู พ่ายคาบ้านไป 1-0 และ 3 เกมนี้ บีบีซียู ยังไม่สามารถเจาะตาย่ายของคู่ต่อสู้ได้เลยแม้แต่ลูกเดียว

     ซึ่งล่าสุด “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือ บีบีซียู เอฟซี ก็ได้ออกมากล่าวว่า ต้องยอมรับว่า 3 เกมที่ผ่านมาเราดันเจอทีมที่พลิกโฉมไปมากกว่าในเลกที่ 1 ทำให้เราอาจจะจับทางไม่ถูก ซึ่งก็ต้องยอมรับว่า กองหน้าของเราตอนนี้อาจจะดูฟอร์มฟืดๆไปบ้าง แต่ตนเองคิดว่ามันเป็นจังหวะของฟุตบอล ที่อาจจะมีขึ้นมีลง ก็คงต้องกลับไปทำการบ้านกันใหม่ และตนเองก็หวังว่า กองหน้าของทีมเสือชมพูจะกลับมาท็อปฟอร์มอย่างที่เคยเป็นมาตั้งแต่ช่วงแรกๆ

     ทั้งนี้ตนเองก็ไม่หวั่นใจ กองหน้าของทีมจะพากันฟอร์มตกไปหมด แต่โดยรวมนักเตะทั้งหมดที่ลงสนามไปแข่งขันนั้น ก็สามารถทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว ซึ่งส่วนใหญ่ตนเองก็เห็นว่าเป็นแค่จังหวะจบสกอร์เท่านั้นที่ยังไม่ดี แต่รูปเกมโดยรวมก็สามารถประสานงานกันได้เป็นอย่างดีแล้ว

     ท้ายนี้จากผลงาน 3 นัดล่าสุดนั้น ทำให้กุนซือของพี่เสือใหญ่ ได้ออกมาเปรยๆทันทีว่า หลังจากจบเกมสงขลา ตนเองก็เห็นแล้วว่า ทีมน่ากำลังจะเจอกับ มรสุมบางอย่าง ซึ่งหากเป็นเช่นนี้ต่อไปตนเองและบอร์ดได้หารือกันแล้วว่า ทีมอาจจะเปลี่ยนเป้าหมาย ไม่ขึ้นไทยพรีเมียร์ลีก และอาจจะหลีกทางให้ สงขลา และ ชัยนาท ได้ขึ้นไปแทน ส่วนทีมตนเองก็อยากที่จะอยู่สู้ศึกดิวิชั่น 1 ต่ออีกครั้งในปีหน้า เพราะรู้สึกว่าทั้ง 2 ทีมน่าจะมีศักยภาพที่เพียบพร้อมกับ อีกทั้งเชื่อว่ามีหลายๆคนอยากที่จะให้ทีมอย่าง ชัยนาท และ สงขลา ได้ขึ้นชั้นมากกว่าเรา ส่วนในเกมที่เหลือๆนั้นก็คงแข่งไปตามกำหนดและสู้กับตัวเองเท่านั้น

credit : www.thaileagueonline.com

แสดงความคิดเห็น
*
*