เดอะบิ๊กชี้แฟนคลับเป็นยาดี หลังทีมฟอร์มตก

     ผจก.ทีมขอบคุณแฟนคลับวอนแฟนบอลช่วยกระตุ้นทีมกลับสู่มาตรฐานหลังฟอร์มตกต่อเนื่อง ลั่นนัดต่อไปฟูลทีมและเน้นต่อสู้กับตัวเองเท่านั้น

     “BigBang” บีบีซียู เครื่องเริ่มตกหลังล่าสุดเปิดบ้านสนามกีฬากองทัพบก เจ๊าจืดวัวชนแดนใต้ เก็บเพิ่มได้แค่แต้มเดียวเท่านั้น ทำให้ช่องว่างของทีมอันดับ 3 อย่างชัยนาท เอฟซี เหลือแค่ 4 คะแนนเท่านั้น

     เดอะบิ๊ก วีรยุทธ โพธารามิก ผู้จัดการทีมบีบีซียู เอฟซี กล่าวว่า ตอนนี้ผลงานของทีมต้องยอมรับว่าผลการแข่งขันออกเสมอบ่อย โดย 4 เกมหลังสุด เราเสมออาร์แบค 0-0 ,เสมอแบงค็อก 1-1 , แพ้ชัยนาท 0-1 และล่าสุดเสมอสงขลา 0-0 ทำให้เราเก็บได้เพียง 3 แต้ม จาก 4 นัด เป็นช่วงที่ฟอร์มตก แต่ตนเชื่อว่าเป็นจังหวะของฟุตบอลมากกว่า ซึ่งตอนนี้เรากำลังทำงานกันอย่างหนัก เพื่อต่อสู้กับตัวเอง โดยที่เราไม่ได้มองถึงทีมใด เราต้องสร้างผลงานและมาตรฐานของทีมให้กลับมาโดยเร็วอีกครั้ง

     ทั้งนี้ตนต้องการให้ทุกคนมีส่วนร่วมมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยที่จะต้องมีสมาธิไม่ว่าจะเป็นนักเตะ สตาฟฟ์โค้ช กองเชียร์ ซึ่งที่ผ่านมาก็ทำได้ดีอยู่แล้ว และก็ต้องขอบคุณแฟนคลับที่ตามเชียร์ตลอดมา แต่นับจากนี้อยากให้ทำงานหนักมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกองเชียร์ที่เชียร์กันประจำอยู่แล้ว ก็อยากให้เชียร์มากขึ้น ตะโกนกันมากขึ้นเพื่อให้นักเตะมีความตั้งใจมากขึ้น อยากให้แสดงพลังออกมา ปลุกทีมออกจากภวังค์ให้ได้

     ส่วนเรื่องนักเตะตัวหลักที่ถูกแบน หลังจากนัดนี้ทุกคนใช้หนี้หมดแล้ว จะคัมแบ็คกลับมาฟูลทีมกันอีกครั้ง และเราหวังว่าเราจะกลับมาสู่มาตรฐานของเราอีกครั้ง โดยในนัดต่อไปนั้นเราจะไปเยือน ปตท.ระยอง ในวันที่ 2 ต.ต.54 เวลา 18.00 น. สนาม มาบข่า จ.ระยอง

credit : www.thaileagueonline.com

 

แสดงความคิดเห็น
*
*