พี่เสือเซ็ง มาลิค เจ็บเข่าส่อแบน 1 เดือน

     บีบีซียู เอฟซี สุดเซ็ง หลัง มาลิค เอ็ปเวล เอ็นเด็ป เจ็บหัวเข่าส่อแบน 1 เดือน ด้าน ซิโก้ ยันมีปัญหาแต่เตรียมตัวแทนไว้เรียบร้อยแล้ว เชื่อไม่กระทบทีมมาก

     ความเคลื่อนไหวของทีม “BigBang” บีบีซียู เอฟซี ทีมอันดับที่ 2 ของตาราง ซึ่งตอนนี้กำลังผจญอยู่กับโปรแกรมหฤโหดของดิวิชั่น 1 หลัง ช่วงที่ผ่านมาต้องดวลกับ แบงค็อก ยูไนเต็ด , ชัยนาท และสัปดาห์นี้จะต้องเจอกับ สงขลา เอฟซี และโปรแกรมนัดถัดไปจะต้องไปดวลกับ ปตท.ระยอง ซึ่งเป็นทีมหัวตารางทั้งสิ้น และฟอร์มตอนนี้ของเสือชมพูก็ไม่ค่อยดีมากนักหลังจาก แมตช์กับแบงค็อก ได้ผลเสมอกลับมาและ ฟอร์มนัดล่าสุดก็เปิดบ้านพ่ายให้กับ “นกใหญ่พิฆาต” ชัยนาท เอฟซี แบบสุดบู่ 1-0 ทำให้ตอนนี้สถานการณ์ในการครองอันดับ 2 ของทีมเริ่มระส่ำหลัง ชัยนาท ตามมาเหลือเพียง 3 คะแนนเท่านั้น

     ซึ่งล่าสุดมีข่าวให้แฟนบอล เสือนำชัย ได้ปวดแก่นกะโหลกกันอีกครั้งหลังมี มาลิค เอ็ปเวล เอ็นเด็ป กองกลางตัวเก่งของทีม มีอาการบาดเจ็บหัวเข่า และถูกพักมา 2 เกมทั้งเกมกับ แบงค็อก และเกมกับ ชัยนาท ที่เพิ่งจะแพ้มา ซึ่งกุนซือจอมตีลังกาอย่าง “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือใหญ่ของทีมได้ออกมากล่าวว่า ก็เป็นจริงอย่างที่เป็นข่าว เนื่องมากจากนักเตะเองกรำศึกหลายต่อหลายเกมต่อๆกันและไม่ค่อยได้พัก จริงๆแล้วตัวดาวเตะหัวหยิกเองก็มาอาการบาดเจ็บๆเล็กๆน้อยๆเรื่อยมา แต่ก็ไม่หนักมาก จนกระทั่งมาเจอโปรแกรมหฤโหดทำให้อาการเริ่มที่จะมาขึ้นๆเรื่อย

     ทางตนเอง และสต๊าฟโค้ช จึงมีความเห็น และตกลงกันว่าจะให้นักเตะนั้นพักให้หายจึงจะกลับมาใช้งานอีกครั้ง ตอนนี้นักเตะก็ได้เพียงซ้อมเบาๆไปก่อนเพื่อไม่ให้ความฟิตนั้นหายไป แต่ในเรื่องกล้ามเนื้อคงต้องมาปั้นกันใหม่หากนักเตะเริ่มกลับมาสมบูรณ็อาจจะต้องใช้เวลาอีก 1 เดือนเศษ ในการทำให้มาลิค กลับมาเป็นดาวเตะตัวหลักของทีทให้ได้อีกครั้ง ซึ่งถ้าถามตนเองว่าการหายไปของนักเตะมีผลหรือไม่ ตนเองก็ตอบตามตรงว่ามี แต่ก็คงไม่มากนักเพราะตอนนี้นักเตะที่จะมาทดแทนตนเองก็เตรียมไว้ในใจแล้ว ซึ่งก็มี เอกชัย นุ้ยขาว , วัฒนศัพท์ เจริญศรี , บุณยฤทธิ์ ปฐมทัศน์ ก็สามารถเล่นตำแหน่งนี้ได้ ก็ถือว่าไม่เสียหายเท่าไหร่ แต่ตนเองก็อยากให้ มาลิค กลับมาเสริมอีกตัเพื่อให้ความหลากหลายในการเข้าทำนั้นเพิ่มมากขึ้น และเชื่อว่าหากทีมกลับมาสมบูรณ์อีกครั้ง ฟอร์มเก่งของทีมน่าจะกลับมาได้ และการยืนระยะในโค้วต้าไทยลีกคงไม่อยากสำหรับเรามากนัก

credit : www.thaileagueonline.com

แสดงความคิดเห็น
*
*