ชัยนาทกร้าวบุกล้างแค้นบีบีซียู

     “BigBang” บีบีซียู เอฟซี เปิดรังรับการมาเยือนของ “นกใหญ่พิฆาต” ชัยนาท เอฟซี เกมนี้เจ้าบ้าน อ่วม! แข้งหลักแบน 4 ราย แต่มั่นใจสู้ได้ไม่เป็นรอง ขณะที่ทีมเยือน ชัยนาท เอฟซี จะจัดทัพใหญ่หวังบุกล้างแค้น นำโดย ภูวดล สุวรรณชาติ และ ณรงค์ชัย วชิรบาล เพื่อเป้าหมายขึ้นสู่ไทยลีกเท่านั้น

เสือลำบาก ! แบน 4 ราย

     ศึก ด. 1 นัดกลางสัปดาห์ ที่สนามกองทัพบก เวลา 18.00 น.  “BigBang” บีบีซียู เอฟซี ทีมรองจ่าฝูงของตาราง แข่ง 23 นัด มีอยู่ 51 แต้ม เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ “นกใหญ่พิฆาต” ชัยนาท เอฟซี ทีมอันดับ 3 มีอยู่ 45 แต้ม โดยผลการจบกันเลกแรกบีบีซียู เอฟซี ชนะ ชัยนาท เอฟซี 2-1

     ด้าน”ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือบีบีซียูฯ มีปัญหาในการจัดทัพพอสมควร โดยจะหมดสิทธิ์ใช้งาน 4 นักเตะหลักที่นัดกันติดโทษแบน ไล่ตั้งแต่ อิศวะ สิงห์ทอง,ชัยณรงค์ ทาทอง,นันทพล พิบูลย์พล และจักรพงษ์ ใหญ่โต และอาจจะต้องปรับทัพกันพอสมควร ซึ่งเกมนี้เจอกับชัยนาท เอฟซี เชื่อว่าไม่ใช่งานง่ายและขอเพียงแค่แบ่งแต้มเป็นอย่างน้อยก็ถือว่าน่าพอใจ

     “เรามีผู้เล่นที่ติดโทษแบนหลายราย ทำให้ไม่สามารถจัดทัพด้วยผู้เล่นที่ดีที่สุดลงสนามได้ โดยเกมนี้มาเจอกับชัยนาทฯที่กำลังเล่นได้อย่างมั่นใจ ยอมรับว่าเป็นงานที่หนักหนาเอาเรื่อง อย่างไรก็ตามยังเชื่อมั่นในความเป้นนักสู้ของลูกทีมว่าน่าจะผ่านได้ โดยขอเก็บอย่างน้อย 1 แต้ม ก็ถือว่าไม่เสียหาย”

ชัยนาทห้าวจัดขอล้างแค้น

     ขณะที่ “โค้ชหระ” อิสระ ศรีทะโร เฮดโค้ชชัยนาทฯ ไม่มีปัญหาในการจัดทัพ โดยเตรียมที่จะส่งผู้เล่นทัพใหญ่ลงสนามเต็มอัตราศึก นำโดย “ดัมมี่” ภูวดล สุวรรณชาติ,บรูโน่,เฉลิมศักดิ์ แก้วสุขแท้,ณรงค์ชัย วชิรบาล และภานุพงษ์ พิจิตรธรรม โดยเกมนี้หวังจะบุกไปล้างแค้นด้วยการเก็บ 3 แต้มเพื่อเป้าหมายในการเบียดลุ้นแย่งขึ้นสู่ไทยลีก

     “ความพร้อมของทีมเราไม่มีปัญหาในการจัดทัพ โดยนักเตะหลักของเราเดินทางมากรุงเทพฯอย่างพร้อมหน้า ซึ่งทุกคนฟิตและพร้อมที่จะลงสนามทั้งหมด และสำหรับเกมนี้เราต้องไปเยือนทีมแกร่งอย่างบีบีซียู เอฟซี ซึ่งผมมีโอกาสได้ศึกษารูปแบบการเล่นของพวกเขาใน 2 เกมที่ผ่านมา ก็เชื่อว่าน่าจะเป้นเกมที่สนุก โดยผมเชื่อมั่นในศักยภาพของทีมเราว่าจะบุกไปเก็บ 3 แต้มได้เช่นกัน”

credit : www.siamsport.co.th

แสดงความคิดเห็น
*
*