ศึกชมพู! BigBang ระส่ำตัวหลักแบนอื้อ ชัยนาทมั่นมีแต้มแน่นอน

     บีบีซียู ระส่ำตัวหลักโดนแบนไป 4 ราย ซิโก้ครวญทีมเจอช่วงโปรแกรมหฤโหด มั่นหากผ่านได้ทางฉลุย ด้านทีมเยือน ชัยนาท ลั่นไม่ได้มาเพื่อแพ้ หวังครองอันดับ 3 เหนียวแน่น

     ที่สนามกองทัพบกเป็นการแข่งขันฟุตบอลดิวิชั่น 1 คู่สุดบิ๊กแมตช์กลางสัปดาห์ ซึ่งที่จริงแล้วทั้งคู่นั้นจะต้องพบกันตั้งแต่ช่วงต้นเลกที่ 2 แต่โปรแกรมนั้นถูกเลื่อนมา เป็นการพบกันระหว่างทีมหัวตารางของ “BigBang” บีบีซียู เอฟซี ทีมรองจ่าฝูงของตาราง และผลงานนัดที่ผ่านมาก็ยังไม่ฟื้นหลังบุกไปเจ๊ากับ”แข้งเทพ” แบงค็อก ยูไนเต็ด แบบสุดมันส์ 1-1 นัดนี้จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ “นกใหญ่พิฆาต” ชัยนาท เอฟซี ทีมอันดับที่ 3 ของตาราง ซึ่งผลงานนัดที่ผ่านมาก็ยังร้อนแรงต่อเนื่องหลังบุกไปเชือด “พยัคฆ์ล้านนา” เชียงใหม่ เอฟซี 2-1 เก็บ 3 แต้มครองที่ 3 อย่างเหนียวแน่น ซึ่งจากผลการพบกันมาในเลกแรกนั้น บีบีซียู สามารถบุกไปเอาชนะมาได้ก่อน 2-1 ซึ่งคู่นี้จะเตะกันในเวลา 18.00 น. โดยความพร้อมของทั้ง 2 ทีมมีดังนี้

ซิโก้ครวญตัวหลักแบนอื้อ
     ความเคลื่อนไหวของทีม “BigBang” บีบีซียู เอฟซี ทีมรองจ่าฝูงของตาราง และผลงานนัดที่ผ่านมาก็ยังไม่ฟื้นหลังบุกไปเจ๊ากับ “แข้งเทพ” แบงค็อก ยูไนเต็ด แบบสุดมันส์ 1-1 ซึ่งล่าสุด กุนซือจอมตีลังกา “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือของทีมได้ออกมากล่าวว่า ตนเองยอมรับเลยว่าตอนนี้ทีม BigBang กำลังโดนโปรแกรมหฤโหดเล่นงานอยู่ เกมที่แล้วก็ แบงค็อก เกมนี้ ชัยนาท และอีก 2 เกมต่อไปก็เจอแต่หัวตารางทั้ง สงขลา และ ปตท.ระยอง อีกทั้งเกมนี้เรายังมีตัวหลักที่ลงไม่ได้ 4 ราย ซึ่งตอนนี้ตนเองก็หวั่นใจไม่น้อย แต่เชื่อว่าหากผ่านตรงนี้ไปได้แบบมีแต้มตุน เชื่อว่าทีมจะไม่เหนื่อยช่วงท้ายแน่นอน และเกมนี้ตนเองยังเชื่อมั่นว่าลูกทีมน่าจะต้องมีแต้มติดมือ

11 ขุนพล BigBang
     สำหรับเกมนี้บีบีซียู จะไม่มี ชัยณรงค์ ทาทอง , อิศวะ สิงห์ทอง ,นันทพล พิบูลย์พล ,จักรพงษ์ ใหญ่โต ที่ถูกแบน น่าจะนำมาโดย ช็อง มาร์ค เบนนี่ ลงเป็นผู้รักษาประตู, เจย์ ฮาร์ริส , เอ็น กวตต้า, อดุลย์ หมื่นสมาน , บุญยฤทธิ์ ปฐมทัศน์ , อดิศักดิ์ กานู , อูเซ่ จัสติน ปริ๊นส์, ปฏิภัทร รอบรู้ , อนุชา ช่วยศรี , กิตติศักดิ์ ปิ่นทอง , อูวานากา

ชัยนาท ฟลูทีมมั่นมีแต้ม
     ด้านความพร้อมของ “นกใหญ่พิฆาต” ชัยนาท เอฟซี ทีมอันดับที่ 3 ของตาราง ซึ่งผลงานนัดที่ผ่านมาก็ยังร้อนแรงต่อเนื่องหลังบุกไปเชือด “พยัคฆ์ล้านนา’ เชียงใหม่ เอฟซี 2-1 เก็บ 3 แต้มครองที่ 3 อย่างเหนียวแน่น ล่าสุด “โค้ชหระ” อิศระ ศรีทะโร กุนซือใหญ่ของทีมได้ออกมากล่าวว่า ตนเองมั่นใจว่าเกมนี้ทีมจะต้องมีแต้มแน่นอน อยู่ที่ว่าจะ 1 หรือ 3 คะแนนเท่านั้น เพราะทีมเจ้าบ้านเท่าที่รู้ตัวหลักหายไปเยอะ อีกทั้งเกมที่ผ่านมาน่าจะเสียความมั่นใจหลังจากเสมอมา 2 แมตช์ติด ทำให้เกมนี้ต้องเปิดเกมแน่นอน และตนเองจะเอาเกมสวนกลับเข้าสู้ เชื่อว่าเจ้าบ้านจะต้องมีทีเผลอให้เราได้เจาะบ้าง แต่ต้แงดูว่านักเตะจะใช้โอกาสได้สิ้นเปลืองแค่ไหน แต่ตนเองก็ย้ำกับนักเตะแล้วว่า อย่างน้อยต้องมีแต้มเท่านั้น เพื่อรักษาอันดับ 3 ต่อ

11 ขุนพลนกใหญ่
     สำหรับเกมนี้ ชัยนาท จะไม่มีปัญหาเรื่องผู้เล่นน่าจะส่งชุดใหญ่ลง นำมาโดย ภารุพงษ์ พิจิตรธรรม ลงเป็นผู้รักษาประตู, เฉลิมสักดิ์ แก้วสุขแท้ , คัพฟ้า บุญมาตุ่น , ณรงค์ชัย วชิรบาล , สิงขร มังคุด , สุเมธ อยู่โต , ภูวดล สุวรรณชาติ , นากร ขำโขมะ , อาลาน บรูโน่ , รัชพล นาวันโน , เคลาดิโอ ปาสกาล

credit : www.thaileagueonline.com

แสดงความคิดเห็น
*
*