ซิโก้ไม่แคร์แม้ทีมเจอโปรแกรม 4 นัด หฤโหด

     “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เฮดโค้ช “Big Bang” บีบีซียู เอฟซี ยักไหล่ไม่หวั่นโปรแกรม 4 นัดหฤโหดมั่นใจผ่านฉลุย ขณะที่ “โค้ชทู” ครองพล ดาวเรือง กุนซือไทยฮอนด้าห้าวจัดเก็บ 38 แต้ม พาทีมรอดตกชั้น

     “BigBang” บีบีซียู เอฟซี รองจ่าฝูงของตารางดิวิชั่น 1 โดยช่วงนี้ถือว่าเจอกับโปรแกรมหฤโหดติดต่อกัน 4 เกม ไล่ตั้งแต่เสมอกับแบงค็อก ยูไนเต็ด 1-1 ในเกมลีกนัดล่าสุด และมีโปรแกรมที่จะลงสนามพบกับชัยนาท เอฟซี ในวันที่ 21 ก.ย. นี้ จากนั้นวันที่ 24 ก.ย. จะเปิดบ้านรับมือสงขลา เอฟซี และวันที่ 2 ต.ค. จะบุกไปเยือน ปตท.ระยอง โดยทั้งหมดถือเป็นทีมหัวตารางที่มีโอกาสลุ้นเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก

     ด้าน “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือใหญ่บีบีซียูฯ กล่าวถึงโปรแกรม 4 นัดหฤโหดว่าถือเป็นงานที่หนักหนาสาหัสเอาการ แต่มั่นใจศักยภาพลูกทีมน่าจะผ่านช่วงวิกฤติไปได้

     “ต้องยอมรับว่าช่วงนี้เราต้องเจอกับโปรแกรมที่หนักติดต่อ กัน 4 นัด โดยแต่ละทีมคือทีมที่ลุ้นเลื่อนชั้นทั้งสิ้น อย่างไรก็ตามผมคิดว่าแม้เราจะเจอกับงานที่หนักในช่วงนี้ แต่ถ้ามองกลับกัน หากเราสามารถผ่านช่วงเวลานี้ไปได้จะทำให้งานในช่วงท้ายฤดูกาลของเราไม่หนัก มาก โดยส่วนตัวผมคิดว่าโอเคนะเจอกับทีมใหญ่ๆ ไปเลย จะได้รู้กันไปเลยว่าใครสมควรที่จะอยู่หรือไป”

credit : www.siamsport.co.th

แสดงความคิดเห็น
*
*