ซิโก้ ยันโทรฟี่ด.1 ยังไม่ไปจากบีบีซียู

     เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ยันถ้วยแชมป์ดิวิชั่น 1 ยังต้องลุ้นกับบุรีรัมย์อีกยาว ชี้ทีมลาวายังไม่เจอทีมใหญ่ ไม่ติดใจใบแดง อิศวะ ชี้กรรมการก็ทำตามหน้าที่

     ความเคลื่อนไหวของทีม “Big Bang” บีบีซียู เอฟซี ทีมรองจ่าฝูงของศึกดิวิชั่น 1 ซึ่งผลงานนัดที่ผ่านมานั้นทำได้แค่เจ๊ากับทางด้าน “แข้งเทพ” แบงค็อก ยูไนเต็ด ไป 1-1 ทำให้เสมอเป็น 2 นัดต่อต่อกับนัดที่แล้วที่เจ๊ากับ อาร์แบค 0-0 ทำให้ตอนนี้การลุ้นแชมป์ของทีมเสือชมพูน่าจะยากขึ้น เนื่องมากจากตามหลังบุรีรัมย์ตอนนี้ 3 คะแนนเข้าไปแล้ว

     ซึ่งล่าสุด “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือของ บีบีซียู ได้ออกมากล่าวหลังเกมนี้ว่า ต้องยอมรับว่าเกมนี้เป็นเกมที่ยากลำบาก อีกทั้งในเลกที่ 1 ที่เราชนะมาได้ก่อน 2-1 นั้นในเกมนักเตะทั้ง 2 ทีมมีการกระทบกระทั่งกันทำให้เกมนี้ตนเองกำชับกับลูกทีมให้มีสมาธิในการเล่นบอลอย่างเดียว หากคู่ต่อสู้นั้นยั่วยุขอให้เก็บอารมณ์ไว้

     ส่วน 1 คะแนนที่ได้ จริงๆตนเองคิดว่าเป็นคะแนนที่มีค่า เพราะนักเตะเองเล่น 10 คนตั้งแต่ครึ่งชั่วโมงแรก แต่สามารถทำประตูออกนำไปได้ก่อน ทำให้ครึ่งหลังนั้นเราต้องลงมาเล่นเกมรับมากขึ้น เพราะผู้เล่นน้อยกว่า แต่ต้องยอมรับว่าวันนี้เด็กๆสามารถเล่นเกมรับได้เป็นระเบียบวินัย เกมบุกของเจ้าบ้านแทบจะเจาะเราไม่ได้ แต่เราดันมาโดนความเฉียบขาดของ โรแมร์ กัสมี่ ที่ซัดระยะไกลเข้าไป ทำให้เราได้เพียง 1 คะแนนแต่ไม่เป็นไรตนเองยังคิดว่าหนทางในตอนนี้ยังอีกไกล

     กุนซือจอมตีลังกา ยังเผยถึงสถานการณ์ของทีมในการลุ้นแชมป์อีกว่า ที่จริงตนเองคิดว่าการที่โดนบุรีรัมย์ทิ้งห่างไปเพียง 2 คะแนนไม่น่าจะใช่เรื่องใหญ่ แน่นอนที่สุด บุรีรัมย์ เอฟซี ยังไม่ได้ตัดแต้มกับทีมใหญ่ๆในเลกที่ 2 รวมทั้งยังไม่ได้ดวลกับเราอีกด้วย ทำให้เกมที่เหลือ บุรีรัมย์ น่าจะต้องเจองานหนักกว่าเรา ทั้ง ปตท.ระยอง , ชัยนาท ซึ่งทีมหัวตารางเหล่านี้น่าจะพอตัดแต้มให้เราได้บ้าง และหลังจากนั้นเมื่อลาวาเพลิงได้ดวลกับทีมตนเอง น่าจะเป็นเกมที่เริ่มตัดสินแชมป์ได้ และเชื่อว่า บีบีซียู ยังเป็นทีมที่มีลุ้นแชมป์ในซีซั่นนี้ และตนเองก็คิดว่าลูกทีมตนน่าจะไม่อยากทำให้แฟนบอลผิดหวัง

     ท้ายนี้ อดีตกองหน้าทีมชาติไทย ยังได้เผยถึงใบแดงของ อิศวะ สิงห์ทอง ที่โดนตั้งแต่ครึ่ง ชั่วโมงแรก และนักเตะไม่ค่อยพอใจถึงขนาดออกปากว่าจะส่งหนังสือฟ้องร้องไปยัง ทีพีแอล เพื่อเอาผิดกับกรรมการ โดยกุนซือเสือชมพู ได้กล่าวว่า ตนเองยอมรับว่ากรรมการ อาจจะมีผิดพลาดบ้าง ก็ถือว่าใบแดงที่เราได้รับก็ไม่เป็นไรตนเองไม่ติดใจ และเชื่อว่าทีมแม้จะขาดอิศวะไป 1-2 นัดทีมก็ยังต้องเดินหน้าสู้อยู่ดี เพราะฉะนั้นตนเองขอให้ลูกทีมทำหน้าที่ในสนามให้ดีที่สุดก่อนที่จะโทษคนอื่น

credit : http://www.thaileagueonline.com

แสดงความคิดเห็น
*
*

  • ตอบหัวข้อ : ซิโก้ ยันโทรฟี่ด.1 ยังไม่ไปจากบีบีซียู
    ภาพก็เท่ห์ คำพูดก็หล่อมากครับ :D