เดอะบิ๊กยิ้มแป้นครองจ่าฝูง เตือนแข้งอย่าเหลิง

     บิ๊กแบง พลิกแซงจ้าวเวหา 3-1 ขึ้นครองจ่าฝูงด.1 เดอะบิ๊กชมลูกทีมเล่นได้ดี หวังฟอร์มดีอย่างนี้สม่ำเสมอ แนะลูกทีมอย่าเหลิงยังมี แมตซ์หนักรออยู่

     บิ๊กแบง บีบีซียู เอฟซี หลังจากที่สามารถบุกไปเก็บชัยเหนือทีมเจดับบลิว รังสิต เอฟซี ที่สนามธูปะเตมีย์ 3-1 นั้น ทำให้อันดับคะแนนแซง นักรบลาวาเพลิง บุรีรัมย์ เอฟซี ขึ้นมาอยู่อันดับ 1 ของลีกดิวิชั่น 1 แล้วก็ตาม

     เดอะบิ๊ก วีรยุทธ โพธารามิก ผู้จัดการทีมบีบีซียู เอฟซี ได้กล่าวถึงชัยชนะที่ผ่านมาว่า  นัดที่แล้วเราโดนยิงนำไปก่อน 1-0 แล้วสามารถกลับมาพลิกชนะ 3-1 นั้น ตนเองขอชื่นชมสปิริตนักเตะในทีมที่ช่วยกันเล่นจนพลิกกลับมาเล่น แต่อย่างไรก็ตามถึงแม้จะขึ้นมายืนอยู่ตำแหน่งจ่าฝูงของตาราง แต่ตนเองไม่อยากให้นักเตะประมาทหรือย่ามใจมากเกินไป อยากให้นักเตะมุ่งมั่นในเกมทุกนัดที่กำลังจะเข้ามา และขยันซ้อมให้มากกว่าเดิมเพื่อทำผลงานให้ดีอย่างต่อเนื่องและมีมาตรฐานของทีมแบบนี้สม่ำเสมอ

     สำหรับอีก 13 นัดที่เหลือนั้น ซึ่งจะพบกับ แบงค็อก ยูไนเต็ด,ชัยนาท เอฟซี,สงขลา เอฟซี,ปตท.ระยอง และบุรีรัมย์ เอฟซี ซึ่งเป็นทีมอันดับที่ลุ้นไปไทยพรีเมียร์ลีกด้วยกันทั้งหมด ถือว่าหนักเอาการ ขอให้นักเตะทุกคนในทีมตั้งใจ และทำผลงานให้ออกมาอย่างดีที่สุดในนัดดังกล่าว เดอะบิ๊กกล่าวทิ้งท้าย

credit : www.thaileagueonline.com

แสดงความคิดเห็น
*
*