ซิโก้ไม่หวั่นทีมพลาดพ่าย ตราชฏา อดนำหัวฝูง!!

     เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือ บีบีซียู เอฟซี  ไม่เครียดแม้พ่ายตราชฏาชวด 3 แต้มขึ้นฝูง ลั่นการพ่ายทำให้นักเตะไม่หลงละเลิงกับชัยชนะ ชี้ยังไงคะแนนก็ยังไม่ห่างจากบุรีรัมย์ อยู่ดี

     ความเคลื่อนไหวของทีม “บิ๊กแบง” บีบีซียู เอฟซี ทีมรองจ่าฝูงของศึกดิวิชั่น 1 หลังจากเกมล่าสุดนั้นฟอร์มหลุดด้วยการบุกไปพ่ายให้กับ”ตราชฏา” ราชประชา ไทยแลนด์ เอฟซี 2-1 ทำให้ทีมนั้นอดทำแต้มหนีทีมนำอย่าง บุรีรัมย์ เอฟซี ที่เปิดบ้านเสมอกับ “พลังเพลิง” ปตท.ระยอง 1-1

     ซึ่งล่าสุด “โค้ชโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือของทีม ได้ออกมากล่าวว่า เกมนี้ยอมรับว่าเป็นเกมที่น่าเสียดายจริงๆ ที่จริงหากจะโทษ ต้องโทษเราทุกคนทั้งสตาฟโค้ช และ นักเตะที่มั่นใจจนเกินไปว่าจะสามารถบุกไปเอาชนะ ราชประชาฯ ได้ไม่น่ายากเย็น แต่พอเอาเข้าจริงๆ ทีมเราก็เล่นได้ดีในตอนแรกแต่พอเราเริ่มที่จะขึ้นนำนั้น ฟอร์มของทีมก็เปลี่ยนไป อาจจะเพราะความมั่นใจที่เกินเหตุ จนทำให้สุดท้ายนั้นเราเป้นฝ่ายที่เจ็บปวดและชวดคะแนนจากเกมนี้ แต่ถ้าถามว่า ตนเองเครียดไหม ตนเองก็ตอบได้เลยว่าไม่เครียดเท่าไหร่ เพราะฟุตบอลมักที่จะพลิกผันได้เสมอ ไม่ว่าจะเป็นทีมขนาดไหนก็ตาม

     อย่างไรก็ตาม ต้องขอชื่นชม และ ขอบคุณ ราชประชาฯ ที่ทำให้เรารู้จักคำว่าแพ้ อีกครั้งหลังจากเลกแรก เราแพ้ บุรีรัมย์มา ทำให้เราคิดว่าไม่เป็นไร เพราะแพ้ทีมใหญ่ แต่ตอนนี้เราแพ้ได้กระทั่งทีมกลางตาราง ซึ่งต้องถือว่าแฟนบอลอาจจะผิดหวังแน่นอน แต่การพ่ายแพ้ ครั้งนี้ตนเองคิดว่าจะไม่สูญเปล่าแน่นอน นั้นเพราะว่า การที่เราปราชัย ครั้งนี้จะเป็นการเรียกความหลงละเลิงของนักเตะที่คิดว่าทีมเรเจ๋งพอที่จะโค่นทุกทีมลงให้กลับมาคิดว่า ทีมเราก็เป็นแค่ทีมฟุตบอลที่สามารถแพ้ใครก็ได้ ดังนั้นจะทำให้นักเตะกลับมาหึกเหิมกันได้อีกครั้ง และผลงานอาจจะดีกว่านี้ก็ได้

     อดีตกองหน้า ทีมชาติไทย ยังได้กล่าวอีกว่า ที่จริงการที่เราแพ้ ครั้งนี้ หลายคนคิดว่าเราอาจจะโดนทิ้งห่าง แต่ก็ถือว่ายังโชคดีเล็กๆที่ทีมอย่าง บุรีรัมย์ ก็พลาดท่าเสมอกับ ปตท.ระยอง ไปเช่นกัน ทำให้แต้มที่ต่างกันตอนนี้ก็เพียง 1 คะแนน ซึ่งสามารถที่จะพลิกผันเป็นทีมเราเมื่อไหร่ก็ได้ เพราะทีมก็มีโปรแกรมที่เกือบจะตรงกันกับ ทางฝั่งบุรีรัมย์เกือบทั้งหมด ดังนั้นตอนนี้โปรแกรมทั้งหมดยังไม่จบทุกคนยังต้องทำงานและสู้ต่อไป กุนซือจอมตีลังกา กล่าวทิ้งท้าย

credit : www.thaileagueonline.com

แสดงความคิดเห็น
*
*