ซิโก้ไม่ซีเรียสแม้พลาดแซงบุรีรัมย์ขึ้นจ่าฝูง

     “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือใหญ่ “บิ๊กแบง” บีบีซียู เอฟซี เผยรู้สึกชิวๆ แม้พลาดคว้า 3 คะแนน แซง บุรีรัมย์ เอฟซี เพื่อขึ้นนำเป็นจ่าฝูง ทั้งนี้ “ซิโก้” ตัดพ้อที่พ่าย ตราชฎา เพราะขาด 3 แข้งหลักไป

     “บิ๊กแบง” บีบีซียู เอฟซี ซึ่งพลาดขึ้นนั่งจ่าฝูงดิวิชั่น 1 หลังจากที่ออกไปพ่ายให้กับ “ตราชฎา” ราชประชา เอฟซี ไทยแลนด์ 1-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 ส.ค. 54 ที่ผ่านมา เนื่องจาก “ลาวาเพลิง” บุรีรัมย์ เอฟซี ทีมจ่าฝูงที่ก่อนลงสนามมีแต้มเท่ากันอยู่ 46 แต้ม ทำได้แค่เปิดบ้านเสมอกับ ปตท.ระยอง 1-1 เท่านั้น

     อย่างไรก็ตาม แม้จะพลาดขึ้นจ่าฝูงและกลับมามีแต้มตามหลัง 1 คะแนนนั้นทาง “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือใหญ่ของทีม “บิ๊กแบง” ก็ออกมาเผยว่า ไม่ได้ซีเรียสอะไร แม้จะพลาดขึ้นจ่าฝูง แต่ลึกๆ ก็เสียดายเล็กน้อย แต่เกมการแข่งขันยังอีกหลายนัดคงต้องดูกันต่อไป

     “ผมไม่ได้คิดมากอะไรที่เราต้องพลาดแซงบุรีรัมย์ เอฟซี ขึ้นไปนั่งจ่าฝูงทั้งที่เขาเองก็พลาดแล้ว แต่ลึกๆ ยอมรับว่าเสียดายเหมือนกัน ทว่าฟุตบอลลูกกลมๆ อะไรก็เกิดขึ้นได้เสมอ และที่สำคัญเกมกับราชประชาฯ ถือว่าเป็นงานหนักและยาก เนื่องจากเราต้องเสียนักเตะหลักไปถึง 3 ราย แม้ว่าจะได้ประตูเร็วก็ตามแต่สุดท้ายก็ได้เห็นความแตกต่างจากการหายไปของนัก เตะตัวหลักของเราว่ามีจุดอ่อนให้คู่ต่อสู้โจมตีได้”

credit : www.siamsport.co.th

แสดงความคิดเห็น
*
*