เดอะบิ๊ก พร้อมหนุนแข้ง บี้,ต้น ติดธงชุดซีเกมส์

บีบีซียู เน้นทำผลงานคงเส้นคงวา ส่วนวินนี่ เล็งฟอร์ม บี้,ต้น แข้ง Big Bang  อาจดึงติดธงชุดซีเกมส์ วีคหน้าโดนแบน 3 แต่ไม่ห่วง

     “Big Bang” บีบีซียู เอฟซี ทีมว่าที่สมาชิกใหม่ลีกสูงสุดของประเทศในปี 2012 ที่ทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่อง โดยในตอนนี้สามารถทำอันดับอยู่ที่ 2 ของตารางลีกดิวิชั่น 1 โดยทิ้งห่างอันดับ 3 อยู่ถึง 10 คะแนน

ไม่สนทีมอื่นขอสร้างมาตรฐานตัวเอง
     เดอะบิ๊ก วีรยุทธ โพธารามิก ผู้จัดการทีมบีบีซียู เอฟซี ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ว่า ในตอนนี้ตนไม่ได้มองว่าทีมไหนจะผลงานอย่างไร หรือแม้บุรีรัมย์ เอฟซี จะแพ้หรือเสมอหรือไม่ ตนไม่สนใจ แต่ตนพุ่งเป้าไปที่ทุกเกมของเราต้องมีแต้ม ไม่ 1 ก็ต้อง 3 เพื่อผลงานของทีมที่มีมาตรฐาน โดยในตอนนี้ได้ฟิตเนสเข้ามาช่วยก็ทำให้นักเตะหลายรายเล่นได้ดีขึ้น

วินนี่ ดูฟอร์มแข้งอาจดึงติดธง
     ส่วนในเกมที่ผ่านมาที่เปิดบ้านชนะเอฟซี ภูเก็ต 2-1 นั้น “วินนี่” วินเฟรด เชเฟอร์ และ “เดอะง้วน” สุรชัย จตุรภัทรพงศ์ ได้มาดูฟอร์มนักเตะ เดอะบิ๊ก ได้กล่าวว่า ตนได้แนะนำว่านักเตะคนไหนเป็นอย่างไรในทีม ซึ่ง เดอะง้วนเองก็ได้สนใจทางด้าน “เจ้าบี้” ชัยณรงค์ ทาทอง ศูนย์หน้า และ”เจ้าต้น” วัฒนศัพท์ เจริญศรี กองกลางตัวตัดเกม โดยเปรยว่านักเตะเล่นได้ดี ซึ่งในตรงนี้ ตนคิดว่าอาจจะติดทีมชาติขุดซีเกมส์ ในปลายปีนี้ก็เป็นได้ อย่างไรก็ตามทีมบีบีซียู เป็นทีมขนาดเล็ก เมื่อโค้ชระดับทีมชาติชุดใหญ่มาดูก็ถือว่าเป็นเกียรติ และตนพร้อมจะปล่อยให้นักเตะที่ติดทีมชาติไปรับใช้ชาติอย่างแน่นอน สนับสนุนทีมชาติอย่างเต็มที่

นัดหน้าฉะตราชฏา
     ในเกมต่อไปในวันอาทิตย์ที่ 14 ส.ค.นี้  บีบีซียู เอฟซี จะออกไปเยือนราชประชา เอฟซี ไทยแลนด์ ที่สนาม ม.มหิดล ศาลายา เวลา 16.00 น. ในเกมนี้บีบีซียู จะมีผู้เล่นติดโทษแบน 3 ราย คือ อดิศักดิ์ กานู,อดุลย์ หมื่นสมาน,วัฒนศัพท์ เจริญศรี ทั้งหมดมีแต้มสะสมครบ 6 แต้ม จึงโดนแบน 1 นัด แต่ก็มีตัวแทนที่เคยลงเล่นมาแล้ว จึงไม่ได้เป็นห่วงอะไรมาก ผจก.ทีม กล่าวทิ้งท้าย

credit : www.thaileagueonline.com

แสดงความคิดเห็น
*
*