บีบีซียู เอฟซี เสริม ชนนัทร ประตูมือสามอีกหนึ่ง

    บีบีซียู เอฟซี เสริมผู้เล่นปริศนาคนสุดท้ายแล้วนั้นคือ ชนนัทร แก้วจันทร์ อดีตนายด่าน ยช.ทีมชาติ เดอะบิ๊กลั่นปิดงบเข้าคลังเรียบร้อย พร้อมลุยเลก 2 ทันที

    ความเคลื่อนไหวของทีม บีบีซียู เอฟซี ทีมรองจ่าฝูงของศึกดิวิชั่น 1 หลังจากก่อนหน้านี้ทำการเสรอมทัพนักเตะต่างชาติอย่าง เจ. แฮริส ลี ปราการหลังชาวผู้ดีอังกฤษ วัย28 ปี จากการท่าเรือไทย และ ยูวานากา หัวหอกไนจีเรี่ยน วัยเบญจเพส 25 ปี จากฮอง อันห์ ยาลาย อีกทั้งบอร์ดบริหาร ยังมีเปรยๆอีกว่าอยากที่จะเสริมผู้รักษาประตูอีก 1 รายหลังเสีย อดิเรก มณีเขียว นายด่านสำรองไปให้ทาง สงขลา เอฟซี

    ล่าสุดทีม บีบีซียู เอฟซี ได้เปิดเผย นักเตะปริศนา รายนั้นแล้วคือ “เจ้าแบงค์” ชนนัทร แก้วจันทร์ อดีตผู้รักษาประตูเยาวชนทีมชาติไทย ซึ่งล่าสุด “เดอะบิ๊ก” วีรยุทธ โพธารามิก ผู้จัดการทีมของ บีบีซียูได้ออกมากล่าวว่า ตนเองยืนยันแล้วว่า ทางทีมได้เสริมนักเตะอย่าง ชนนัทร ต้องถือว่าเป็นผู้รักษาประตูที่น่าจับตามองอีกราย แต่คงต้องให้นายด่านวัยกระเต๊าะนั้นนั่งสำรองเป็นมือ 3 ให้กับทีมไปก่อน เพราะตอนนี้ทีมก็คงต้องใช้ผู้รักษาประตูที่มีอยู่ก่อน แต่รับรองว่าเจ้าตัวมีอนาคตกับทีมแน่นอน หากยังอดทนรอจนถึงวันที่โอกาสมาถึง

    ทั้งนี้เดอะบิ๊ก ยังได้กล่าวอีกว่า ตอนนี้ทีมกำลังเก็บตัวซ้อมเพื่อให้ทันในการสู้ศึกในเลกที่ 2 นี้ ต้องยอมรับว่าทีมเราแม้ว่าจะเป็นทีมหัวตารางแต่การเสริมทัพค่อนข้างน้อย แต่ที่เป็นเช่นนั้นเพราะว่า นักเตะที่เป็นแกนหลักของทีมนั้น ทำผลงานได้เป็นที่สุดยอดแล้วในเลกที่ 1 ที่จริงในเลกที่ 2 ทีมไม่มีนโยบายเสริมทัพด้วยซ้ำจนมาเจอแมตช์บอลถ้วยกลางสัปดาห์ ทำให้ทีมต้องขยายฐานผู้เล่นให้ใหญ่ขึ้น เพื่อให้โค้ชของทีมนั้นสามารถหาผู้เล่นมาแทนกันให้ได้

    ตอนนี้ทีมก็ได้ผู้เล่นไปทั้งหมด 3 รายแล้ว อีกทั้งยังเป็นตำแหน่ง ที่ถือว่าเป็นจุดบอดของเราในเลกแรกทีเดียว ทั้งกองหลังอย่าง เจ.แฮริช ลี กองหลังร่างยักษ์ก็สามารถเข้ามาช่วยลูกกลางอากาศของทีมได้หมดแล้ว ซึ่งตนเองค่อนข้างที่จะพอใจ แล้วดังนั้นทีมน่าจะปิดบัญชีในการเสริมทัพเลกที่ 2 แล้ว และคงต้องลุ้นทำงานในเลกที่ 2 ต่อไป และดูว่าทีมนั้นยังต้องเสริมตรงไหนอีกหากสามารถก้าวขึ้นไปเล่นในศึกไทยลีก ซีซั่นหน้าได้

credit : www.thaileagueonline.com

แสดงความคิดเห็น
*
*