ซิโก้ ประกาศกร้าว ขอพาเสือลุ้นบอลถ้วย

    เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือ บีบีซียู เอฟซี ประกาศชัดหวังพา บีบีซียู เอฟซี คว้าแชมป์ เอฟ.เอ คัพ ชี้ฝันเห็นทีมไปอาเชียน  ชมเปราะ เจ.แฮริช ลี อุดรอยรั่ว

    ความเคลื่อนไหวของทีม บีบีซียู เอฟซี ยอดทีมจากศึกดิวิชั่น 1 หลังจากเมื่อวานนี้ ทำศึกมูลนิธิ ไทยคม เอฟ.เอ คัพ 2011 และสามารถเอาชนะ ม.เกษตรศาสตร์ ไปได้ 0-3 ซึ่งทำให้ผ่านเข้ารอบที่ 4 ของศึกนี้ไปได้ ล่าสุด โค้ชโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือ บีบีซียู เอฟซี

    ได้ออกมาชมเชยลูกทีมว่า นัดนี้เป็นอีกนัดหนึ่งที่ตนเองค่อนข้างที่จะพอใจรูปแบบการเล่นของทีม เพราะตอนนี้ต้องยอมรับว่าหากจากสนามแข่งขันจริงไปนานเพราะอยู่ในช่วงปิดเลก ทำให้มองไม่ค่อยเห็นฟอร์มของนักเตะที่เพิ่งได้มีโอกาสลงสนามหลายๆคน จริงตนเองก็ได้สั่งให้ลูกทีมนั้นเน้นให่มากที่สุด อีกทั้งเมื่อวานนี้เราเล่นท่ามกลางสภาพอากาศที่เราไม่ค่อยชิน เนื่องจากฝนตก ยอมรับเลยว่าอากาศเช่นนี้ทางทีมไม่ค่อยที่จะถนัด เพราะไม่ค่อยได้ซ้อมกลางฝนมากนัก แต่ลูกทีมก็สามารถผ่านไปได้

    ทั้งนี้ กุนซือจอมตีลังกา ยังได้กล่าวอีกว่า ตอนนี้ต้องยอมรับว่า ตนเองยังเหลือถ้วยให้ทีมลุ้นอีก 2 ใบนั้นคือบอลลีก และ ศึกเอฟ.เอ คัพนี้ ซึ่งในบอลลีกตนเองก็ยอมรับว่าอาจจะเป็นรองทางด้าน “นักรบลาวาเพลิง”บุรีรัมย์ เอฟซี ไม่น้อยเพราะศักยภาพนักเตะห่างกันพอสมควร แต่ในบอลถ้วยนั้นเป็นบอลแบบนัดเดียวจบ อะไรก็เกิดขึ้นได้ ดังนั้นตนเองค่อนข้างที่จะเน้นถ้วยนี้เป็นพิเศษ อีกทั้งยังหวังว่าหากทีมสามารถไปถึงแชมป์ได้ ทีมก็มีสิทธิ์ไปเตะ ฟุตบอล เอ.เอฟซีคัพ ซึ่งต้องถือว่าหากทีมสามารถเดินไปถึงตรงนั้นได้ จะเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของสโมสรเลยทีเดียว และน่าจะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับบรรดาแฟนบอล บีบีซียู เอฟซี

    อดีตกองหน้าทีมชาติ ยังได้กล่าวชม เจ.แฮริช ลี กองหลังตัวใหม่ ที่เพิ่งจะคว้ามาจากการท่าเรือไทย อีกว่านักเตะรายนี้ตนเองค่อนข้างที่จะพอใจมากๆในการเสริมทัพครั้งนี้ เพราะยอมรับว่าในช่วงเลกแรกที่ผ่านมานั้นทีมมีปัญหาพอสมควร สำหรับการโดนคู่ต่อสู้เจาะลูกกลางอากาศ แต่พอได้เห็นกองหลังชาวอังกฤษ รายนี้แล้ว ตนเองบอกได้เลยว่าปัญหาต่างๆน่าจะหมดไป เพราะนักเตะนั้นประสบการณ์สูงอีกทั้งยังนิ่ง และบอลสไตล์อังกฤษ ก็เป็นบอลโยนยาว ซึ่งนักเตะน่าจะคุ้นเคย ทำให้ในเลกที่ 2 ตนเองก็ยังมั่นใจในทีมของตน ซิโก้กล่าวทิ้งท้าย

credit : www.thaileagueonline.com

แสดงความคิดเห็น
*
*