เดอะบิ๊ก ชี้ทีมพร้อม ขาดแค่ประตูสำรอง พร้อมปิดงบทีม

 

     พี่เสือ เฟ้นหาผู้รักษาประตูอีกราย ก่อนจะปิดงบดุลบัญชีทีม ส่วนผู้เล่นย้ายออกทั้งหมด 4 รายในเลก 2 เป็นการยืมตัว 3 ราย และย้ายขาด 1 ราย

     บีบีซียู เอฟซี ทีมจ่าฝูงร่วมกับ ลาวาเพลิง บุรีรัมย์ เอฟซี ในขณะที่มีคะแนนเท่ากันอยู่ที่ 42 คะแนน ทิ้งห่างอันดับ 3 อยู่ 8 คะแนน ล่าสุดหลังเสริมตัวผู้เล่นอย่างเจ แฮร์ริส ลี จากการท่าเรือและยูกานาวา หอกจากฮอง อันห์ ยาลาย และยังหาผู้รักษาประตูเพิ่มตำแหน่งสุดท้ายในการเสริมทัพ

     เดอะบิ๊ก วีรยุทธ โพธารามิก ผู้จัดการทีมบีบีซียู เอฟซี ได้กล่าวให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ว่า ในตอนนี้ทีมได้เสริมทัพเข้ามาอีก 2 อย่างที่เป็นข่าวไปแล้วสำหรับ เจ แฮร์ริส ลี และยูกานาวา แข้งใหม่ในสีเสื้อชมพูในเลก 2 และผู้เล่นที่ออกจากทีมไปอย่าง อดิเรก มณีเขียว นายทวารที่ย้ายไปร่วมทีมสงขลา เอฟซี,ธาดา ทองท้วม สมุทรปราการ ศุลกากร ยูไนเต็ด ยืมตัว ,เดชา สอาดโฉม เอสซีจี สมุทรสงคราม ยืมตัว , เดชา สร้างดี ย้ายไปร่วมทีมพัทลุง เอฟซี

     เดอะบิ๊กยังได้กล่าวต่ออีกว่า ในตอนนี้ตนได้พยายามหาผู้รักษาประตูมือ 3 มาแทนผู้เล่นที่เราเสียออกไป สำหรับผู้เล่นหลักในตอนนี้ก็ลงตัวแล้ว และถ้าจะมีใครมาเสริมทัพอีกในช่วงนี้ ก็จะต้องเลือกมากกว่าเดิม ซึ่งในตอนนี้ทางทีมก็ได้ซ้อมอยู่สม่ำเสมอ และถ้าไม่ได้ใครมาเพิ่มก็คิดว่าคงจะไม่เป็นไร เพราะศักยภาพผู้เล่นชุดนี้ดีอยู่แล้ว

credit : www.thaileagueonline.com

แสดงความคิดเห็น
*
*