เดอะบิ๊กยันยังหวังคว้าลีทุกค์ คาดอาทิตย์นี้รู้เรื่อง

     วีรยุทธ โพธารามิก ผจก.ทีม บีบีซียู เอฟซี ยันทีมยังหวังคว้า ลีทุกค์ กองหน้าเนื้อหอมของ สมุทรปราการ ศุลกากร ยูไนเต็ด มาร่วมทีม คาดภายในสัปดาห์นี้น่าได้บทสรุปที่แน่นอน

     ความเคลื่อนไหวของทีม บีบีซียู เอฟซี ในการดึงผู้เล่นมาเสริมทีมลุยการแข่งขันศึกดิวิชั่น 1 เลกที่สองหลังจากที่มีข่าว่าสนใจดึงนักเตะชื่อดังมาร่วมทีมหลายราย โดยเฉพาะในรายของ ลีทุกค์ กองหน้าเนื้อหอมของทีม สมุทรปราการ ศุลกากร ยูไนเต็ด ที่มีข่าวออกมาอย่างต่อเนื่อง แต่ระยะหลังเงียบหายไป และมีข่าวว่าต้นสังกัดของนักเตะรายนี้อาจจะเปลี่ยนใจเก็บไว้ใช้งานในเลกที่สอง

     ล่าสุดเดอะบิ๊ก วีรยุทธ โพธารามิก ผจก.ทีม บีบีซียู เอฟซี ออกมาเผยว่า ตอนนี้เรายังหวังจะคว้า ลีทุกค์ มาร่วมทีมอยู่ แม้ว่าช่วงหลังจะไม่มีข่าวออกมา แต่ตนขอยืนยันว่าเรายังพูดคุยเจรจากับต้นสังกัดรวมถึงนักเตะอยู่ ซึ่งโอกาสจะคว้ามาร่วมทีมนั้นก็ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบหลายๆอย่าง แต่สิ่งหนึ่งที่ตนยืนยันได้ว่า เราจะไม่มีทางทุ่มเงินสู้กับทีมอื่นอย่างแน่นอน ซึ่งในกรณีของลีทุกค์นั้นคาดว่าภายในสัปดาห์นี้น่าจะได้ข้อสรุปอย่างแน่นอน เพราะเราต้องการให้นักเตะใหม่มาร่วมซ้อมกับทีมเพื่อทำความคุ้นเคยกับทีม เพื่อที่จะได้มีความพร้อมมากที่สุดในการแข่งขันเลกที่สอง

     นอกจากนี้เดอะบิ๊กยังได้เผยอีกว่า แม้ว่าตอนนี้เราจะยังไม่ได้นักเตะรายใดมาร่วมทีม แต่อย่างไรก็ตามเชื่อว่าไม่เกินสัปดาห์นี้เราน่าจะได้นักเตะใหม่อย่างแน่นอน ส่วนจะเป็นใครนั้นตอนนี้ตนยังไม่ขอเปิดเผยชื่อแต่อย่างใด ขอให้ทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยก่อน แต่ตนขอยืนยันกับแฟนบอลได้เลยว่า นักเตะที่เราดึงมาร่วมทีมนั้นจะทำให้ทีมเราแข็งแกร่งอย่างแน่นอน

credit : www.thaileagueonline.com

แสดงความคิดเห็น
*
*