เดอะบิ๊ก ฉุนเลื่อนแมตซ์ด.1ชี้โทษแบนมีผล

     เดอะบิ๊ก วีรยุทธ โพธารามิก ออกโรงจวกสมาคมถึงการเลื่อนลำดับโปรแกรมการแข่งขันด.1 ที่เลื่อนไปอยู่ในช่วยเดือนกันยายน จำต้องเลื่อนทั้งกำหนดการเดินทางที่วางแผนและโทษแบนของทีมตรงข้าม

     วีรยุทธ โพธารามิก ผู้จัดการทีมบีบีซียู เอฟซี ทีมลุ้นแชมป์ในฤดูกาล 2011 ได้ออกมากล่าวถึงการเลื่อนโปรแกรมการแข่งขัน ด.1 ซึ่งจากเดิมจะเปิดเลก 2 ในวันที่ 9-10 ก.ค. 54 โดยทางสมาคมได้เปลี่ยนกำหนดการเปิดเลกให้ถือว่า วันที่ 30-31 ก.ค. เป็นนัดแรกของเลกที่ 2 และนัดที่ถูกเลื่อนนั้นให้ไปแข่งกันวันที่ 21 ก.ย.54 แทน ซึ่งทำเหมือนกันกับไทยพรีเมียร์ลีก ตนมองว่าการจะเลื่อนหรือทำอะไรกับโปรแกรมแมตซ์การแข่งขัน ควรถามทีมเสียก่อน เพราะทีมเองต้องวางแผนการเดินทาง วางแผนการจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้า

     ทั้งนี้ตนเองไม่ได้สนใจในรายละเอียดอะไรมากมาย แต่เพียงแค่ขอทักท้วงการทำงานของสมาคมบ้าง เพราะอย่างไรทีมตนก็ต้องเล่นตามโปรแกรมอยู่แล้ว ซึ่งมันทำให้การวางแผนล่วงหน้า คนทำงานปฏิบัติตามไม่ทัน ยกตัวอย่างโทษแบนของดัมมี่ ภูวดล สุวรรณชาติ ที่จะต้องเจอกับทีมตนในแมตซ์แรกของเลก 2 แบบนี้เลื่อนไปแข่งวันที่ 21 ก.ย. โทษแบนจะทำอย่างไร ซึ่งบางทีมันมีผลไม่มากก็น้อย เพราะผู้เล่นตัวหลักเค้าลงสนามไม่ได้ ถ้าทางสมาคมจะกรุณาทำให้ดีกว่านี้คนทำงานในทีมจะได้ทำงานได้ง่ายกว่าแน่นอน ทั้งหมดนี้ตนขอฝากไว้ด้วย วีรยุทธ กล่าวทิ้งท้าย

credit : www.thaileagueonline.com

แสดงความคิดเห็น
*
*