เดอะบิ๊กบอกแฟนบีบีซียูใจเย็น ทีมไม่นิ่งเรื่องเสริมทัพ

เดอะบิ๊ก วีรยุทธ โพธารามิก ผจก.ทีม บีบีซียู เอฟซี ยันทีมไม่ได้นิ่งเรื่องการเสริมทีม แต่ขอดูให้ดีที่สุดก่อน มั่นใจก่อนเปิดเลกสองหนึ่งสัปดาห์ได้นักเตะที่ต้องการแน่

ความเคลื่อนไหวของทีม บีบีซียู เอฟซี ทีมรองแชมป์เลกแรกของศึกดิวิชั่น 1 เกี่ยวกับการเสริมทัพ เพื่อลุยการแข่งขันในเลกที่สอง หลังจากที่ยังไม่มีนักเตะรายใหม่มาร่วมทีมแม้แต่รายเดียว ล่าสุดเดอะบิ๊ก วีรยุทธ โพธารามิก ผจก.ทีมออกมาพูดถึงความคืบหน้าในเรื่องดังกล่าวว่า ตอนนี้ทีมไม่ได้นิ่งนอนใจในการเสริมทีมแต่อย่างใด และตอนนี้เราก็กำลังดูนักเตะอยู่หลายรายเช่นกัน ทั้งนักเตะไทยและต่างชาติ เพียงแต่ตอนนี้ยังไม่สามารถเปิดเผยรายชื่อได้ เพราะหากบอกไปอาจจะโดนโก่งค่าตัว ซึ่งคาดว่าก่อนก่อนเปิดเลกสองหนึ่งสัปดาห์เราจะได้นักเตะใหม่อย่างแน่นอน เนื่องจากเราต้องการให้นักเตะใหม่และเก่าได้ปรับตัวเข้าหากัน เพื่อให้พร้อมลุยเลกสองโดยเร็วที่สุด

นอกจากนี้ ผจก.ทีม ยังได้เผยอีกว่า ในช่วงสัปดาห์หน้าจะมีนักเตะจากวีลีกของเวียตนามเข้ามาทดสองฝีเท้ากับทีมสามราย โดยเป็นผู้เล่นตำแหน่งกองหลัง กองกลาง และกองหน้าอย่างละคน ซึ่งถ้าฝีเท้าดีเราก็จะเซ็นสัญญาอย่างแน่นอน ในส่วนของแข้งต่างชาติทั้งจากแอฟฟริกา รวมถึงจากญี่ปุ่นหรือเกาหลีใต้ก็เดินทางมาทดสอบฝีเท้ากับทีมเป็นระยะ แต่ก็ยังไม่มีรายใดสร้างความประทับใจให้ตนรวมถึงกุนซือของทีมได้เลย ทำให้ยังไม่เซ็นมาร่วมทีม

เสี่ยบิ๊กยังได้กล่าวทิ้งท้ายด้วยว่า ตอนนี้ตนอยากให้แฟบอลใจเย็นๆ รับรองว่าอีกไม่นานทีมจะได้นักเตะรายใหม่มาเสริมทีมแน่นอน แต่ตอนนี้เราต้องดูนานๆเนื่องจากหากรีบเซ็นสัญญาไป และได้ของปลอมมาก็ไม่เป็นประโยชน์ต่อทีมซึ่งตอนนี้โค้ชซิโก้กำลังพิจารณาอย่างถี่ถ้วนก่อนที่จะเซ็นสัญญา ซึ่งตนเชื่อว่านักเตะที่เราจะคว้ามาร่วมทีมนั้นจะสร้างประโยชนให้กับทีมได้แน่นอน และจะต้องเข้ามาเติมเต็มทำให้เราทำตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ให้สำเร็จคือการขึ้นไปเล่นในศึกไทยลีกฤดูกาลหน้าให้ได้

credit : www.thaileagueonline.com

แสดงความคิดเห็น
*
*