ปฏิภัทร เตือนแข้งหลักอย่าประมาทแม้นำจ่าฝูงด.1

บอส แข้งสำรองในรัง บีบีซียู เอฟซี  หลังจากทีมทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่องรั้งอันดับจ่าฝูงของตาราง ออกมากระตุ้นเพื่อนร่วมทีมอย่าประมาทคู่แข่งโดยเด็ดขาดหวังคว้าแชมป์เลกแรกให้ได้ แม้เป็นตัวเลือกที่สองก็ตาม

บอส ปฏิภัทร รอบรู้ แข้งสำรองของบีบีซียู เอฟซี ได้ออกมากล่าวว่า ในตอนนี้ทีมทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่อง แม้จะไม่ได้ทำสกอร์ห่างคู่แข่งมากก็ตาม ตนอยากให้เพื่อนร่วมทีมไม่ประมาทในนัดที่เหลือของเลกแรก ซึ่งจะมีแมตซ์เตะกับบุรีรัมย์ เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 5 มิ.ย.นี้ เพื่อวัดแชมป์เลกแรก ทั้งนี้ในฐานะที่ตนเป็นตัวสำรองของทีมมาตั้งแต่ต้นฤดูกาล เมื่อมีโอกาสได้ลงสนามเมื่อใดก็จะทำผลงานให้ดีที่สุดเพื่อที่จะยึดตำแหน่งตัวจริงกลับมาให้ได้ และพร้อมที่จะเป็นกำลังเสริมให้เพื่อนและน้องๆในทีมที่ทำผลงานได้ดีอยู่ในขณะนี้

ในตอนนี้ตนเป็นตัวสำรองของกิตติศักดิ์ ปิ่นทอง,อิศวะ สิงห์ทอง และวัฒนศัพท์ เจริญศรี สามผู้เล่นหลักในแดนกลาง ซึ่งโค้ชซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนามเมือง ได้เปลี่ยนมาเล่นระบบ 4-5-1 ใช้กองกลางตัวรับ 1 ราย กองกลาง 3 ราย และหน้าต่ำใช้ชัยณรงค์ ทาทอง ซึ่งตนก็พร้อมจะเป็นอะไหล่ให้เพื่อนร่วมทีมถ้าในตำแหน่งนั้นๆ เจ็บหรือแบน เพื่อเป้าหมายคือต้องการพาบีบีซียูขึ้นไปเล่นลีกสูงสุดของประเทศดังที่ตนเคยเล่นมาอีกครั้ง

ปฏิภัทร รอบรู้ ชื่อเล่น บอส เบอร์เสื้อ 8 เกิดวันที่ 3 มิถุนายน 2524 ส่วนสูง 179 ซม. น้ำหนัก 70 กก. ภูมิลำเนาจังหวัดขอนแก่น สโมสรที่ผ่านมา ฤดูกาล 2004-2008 การท่าเรือ , 2009 SCG สมุทรสงคราม ,2010 เลกแรก ทีโอทีแคท เอฟซี , 2010 เลกสอง บีบีซียู เอฟซี – ปัจจุบัน

credit : www.thaileagueonline.com

แสดงความคิดเห็น
*
*