เดอะบิ๊ก แย้มเสริมแข้งนอกเต็มโควต้าต่างชาติ

ผจก.ทีม บีบีซียู เอฟซี เปรย มีเสริมทัพแน่ ขอรอเจรจาให้เป็นทางการ อาจจะเป็นแข้งจากวีลีก และแข้งในไทยบางส่วน ทั้งนี้ขอรอให้ถึงเวลาแล้วจะเปิดตัวอีกที

บีบีซียู เอฟซี ทีมจ่าฝูงของลีกดิวิชั่น 1 ฤดูกาล 2011 ในขณะนี้ ทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่องหลังจาก แข่งไป 15 นัด ชนะ 12 เสมอ 3 ยังไม่แพ้ใคร มีอยู่ 39 คะแนน เริ่มขยับในการหานักเตะมาเสริมทัพแล้ว

เดอะบิ๊ก วีรยุทธ โพธารามิก ผู้จัดการทีมบีบีซียู เอฟซี ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ว่า ในเรื่องของการเสริมนักเตะสำหรับเลกที่ 2 นี้ ตนได้เริ่มมีการติดต่อเจรจาแข้งใหม่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทางเลือกแรกจะเป็นนักเตะที่เล่นอยู่ในฮอง อันห์ ยาลาย ลีกเวียดนาม ที่โค้ชซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เคยเป็นกุนซือมาก่อน โดยจะรอเพื่อให้นักเตะมาเทสกับทีมดูก่อน โดยจะเป็นตำแหน่งเซนเตอร์ และกองกลาง

ส่วนนักเตะโควต้าต่างชาติในทีมตอนนี้ที่มีอยู่ด้วยกัน 5 รายนั้น เดอะบิ๊ก ได้กล่าวว่า ทั้ง 5 รายที่เป็นโควต้านักเตะต่างชาตินั้น เราคงจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เพราะว่าทีมในตอนนี้นั้นลงตัวแล้ว แต่อาจจะเพิ่มในส่วนที่ขาดอีก 2 รายเพื่อให้ครบ 7 ตามโควต้า ซึ่งในตอนนี้ก็ได้คุยไว้หลายคนในส่วนของนักเตะไทย ซึ่งอาจจะมีในส่วนของนักเตะไทยจากไทยพรีเมียร์ลีก และดิวิชั่น 1 แต่คงจะขออุบไว้ก่อน เพราะต้องรอให้ถึงการเปิดตลาดซื้อขายจะสามารถบอกได้อีกครั้งว่าเป็นใคร

credit : www.thaileagueonline.com

แสดงความคิดเห็น
*
*

  • ตอบหัวข้อ : เดอะบิ๊ก แย้มเสริมแข้งนอกเต็มโควต้าต่างชาติ
    ไม่สนใจนักเตาะไทยที่มีฝีมือบ้างหรือคลับผมว่าการสื่อสารและความเข้าใจกันไม่น่าจะสู้คนไทยได้นะคับผมอยากได้รับโอกาสในการคัดตัวนักเตาะบ้างจังถ้าจะเสียเวลากับนักเตาะnonameอย่างผมสักครั้งจะได้ไหม่คับพี่เดอะบิ๊กพี่ซิกโก้ https://www.youtube.com/watch?v=8P8h0CWySuA ลองเอาคลิปนี้ไปพิจารณาก็ได้นะพี่