ซิโก้บอกหล่นจ่าฝูงเฉยๆ ยันเลกสองมีเสริมแน่

ซิโก้ กนซือคนดัง บีบีซียู เอฟซี พอใจผลงานลูกทีมบุกไปแบ่งแต้ม สงขลา เอฟซี ได้ มั่นใจหล่นจ่าฝูงไม่ส่งผลต่อความมั่นใจนักเตะ แย้มเลกสองเตรียมเสริมทัพแน่

หลังจากที่ทีม “บิ๊กแบง” บีบีซียู เอฟซี ลงเล่นในศึกดิวิชั่น 1 นัดล่าสุดไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา และทำได้แค่บุกไปเสมอ สงขลา เอฟซี 1-1 เก็บเพิ่มได้แค่แต้มเดียว ทำให้โดน บุรีรัมย์ เอฟซี ที่ลงสนามในวันอาทิตย์และสามารถเก็บ 3 แต้มเหนือ สมุทรปราการ ศุลกากร ยูไนเต็ด 3-1 แซงขึ้นไปรั้งจ่าฝูงของตารางแทนด้วยผลต่างประตูได้เสียดีกว่า

ล่าสุดซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือของทีมออกมาเผยถึงสถานการณ์ของทีมตอนนี้ว่า แม้ตอนนี้เราจะเสียตำแหน่งจ่าฝูงของตารางให้กับ บุรีรัมย์ เอฟซี แต่โดยรวมตนก็ไม่ได้รู้สึกเสียใจแต่อย่างใด เนื่องจากการเล่นนัดล่าสุดที่เราบุกไปแบ่งแต้มจากทีมแกร่งอย่าง สงขลา เอฟซี ได้นั้น ถือว่าน่าพอใจแล้ว และจากผลเสมอดังกล่าวก็ยังทำให้เรายังอยู่ในกลุ่มผู้นำตารางต่อไป โดยมีแต้มเท่ากับจ่าฝูงเป็นรองเพียงแค่ผลต่างประตูได้เสียเท่านั้น และนักเตะก็ไม่ได้เสียความมั่นใจ

แต่อย่างใด ทุกคนยังมีความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยม และมุ่งมั่นที่จะกลับมาเก็บ 3 แต้มในครั้งต่อไป

นอกจากนี้ ซิโก้ยังได้เผยอีกว่า ตอนนี้เป้าหมายที่ตนตั้งไว้นั้น จะขอพาทีมเกาะกลุ่มผู้นำต่อไปเรื่อยๆ สำหรับผู้เล่นของเราในตอนนี้นั้น แม้ว่าจะทำผลงานได้ดี แต่ตนเชื่อว่าหากเราหวังจะไปเล่นในศึกไทยลีกฤดูกาลหน้า เลกที่สองก็คงจะต้องทำการเสริมตัวผู้เล่นให้มีความพร้อม รวมถึงศักยภาพมากกว่านี้ เพื่อยืนระยะให้ได้จนจบฤดูกาล และตนก็เชื่อว่าหากเราสามารถเล่นได้เหมือนกับช่วงแรก การที่จะขึ้นไปเล่นในศึกไทยลีกเราก็มีสิทธิ์ทำได้แน่

ที่มา : thaileagueonline

แสดงความคิดเห็น
*
*