อิศวะลั่น! พาบิ๊กแบงถล่มพลังเพลิง ลุ้นแซงจ่าฝูง

อิศวะ สิงห์ทอง กองกลางตัวเก่ง บีบีซียู เอฟซี สุดมั่นประกาศพาทีมเปิดบ้านถล่ม ปตท.ระยอง ลุ้นแซงจ่าฝูง เชิญแฟนบอลมาเป็นกำลังใจให้ทีม มั่นใจจะไม่ทำให้ผิดหวัง

ความเคลื่อนไหวของทีม “บิ๊กแบง” บีบีซียู เอฟซี ทีมรองจ่าฝูงของตาราง ซึ่งจะมีคิวลงเล่นในศึกดิวิชั่น 1 นัดที่ 9 ของฤดูกาลในวันอาทิตย์นี้ โดยจะเปิดบ้านรับการมาเยือน ปตท.ระยอง ทีมอันดับ 5 ของตาราง ล่าสุด อิศวะ สิงห์ทอง กองกลางตัวเก่งของทีมออกมาพูดถึงความพร้อมในเกมที่จะถึงนี้

โดยอดีตดาวเตะทีมชาติไทยออกมาเผยว่า เกมนัดนี้ถือเป็นนัดที่สำคัญสำหรับทีม เนื่องจากตอนนี้เรามีแต้มเท่ากับจ่าฝูงของตาราง ซึ่งทั้งสองทีมมีคิวลงเล่นพร้อมกัน และหากทีมจ่าฝูงของตารางอย่าง บุรีรัมย์ เอฟซี พลาดท่าเสมอหรือแพ้ และเราสามารถเก็บชัยชนะได้ ก็จะขึ้นไปรั้งตำแหน่งจ่าฝูงของตารางแทนทันที และตอนนี้นักเตะเราก็พร้อมที่จะลงสนามแล้ว ส่วนตนนั้นตั้งเป้าหมายไว้ชัดเจนคือจะต้องพยายามพาทีมเก็บ 3 แต้มเหนือทีมเยือนให้ได้

นอกจากนี้ดาวเตะจอมบู๊บิ๊กแบงยังเผยอีกว่า สำหรับโปรแกรมนัดนี้การที่เราได้กลับมาเล่นในบ้านอีกครั้ง ตนจึงอยากจะเชิญชวนแฟนบอลของทีม มาให้กำลังใจเรากันมากๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้นักเตะทำตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ และตนก็เชื่อมั่นเหลือเกินว่า เราจะไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวัง เก็บสามแต้มในนัดนี้ได้อย่างแน่นอน

ที่มา : thaileagueonline

แสดงความคิดเห็น
*
*