บีบีซียู ไอเดียเก๋ ให้แฟนคลับตั้งนามมาสคอร์ต

บีบีซียู เอฟซี ผุดไอเดียเก๋ ให้แฟนคลับตั้งชื่อ มาสคอร์ตทีมหลังจากเปิดตัวนัด ฟอร์ซ่า รางวัลใหญ่ เสื้อพร้อมลายเซ็นกุนซือ จอมตีลังกา

หลังจากที่เมื่อนัดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น บีบีซียู เอฟซี ทีมดันดับที่ 1 ของตารางศึกดิวิชั่น 1 เปิดสนามกองทัพบกเอาชนะ “ฟอร์ซ่า” สมุทรปราการ ศุลกากร ยูไนเต็ด 4-2 เก็บ 3 แต้มขึ้นไปนำหัวตารางเดี่ยวๆ และในนัดดังกล่าวยังได้มีการเปิดตัว มาสครอ์ตของทีม โดยเป็นเสือสีชมพู ใส่เสื้อชุดเหย้าและชุดเยือนของทีม

ทั้งนี้ทีมยังได้มีการประกวดตั้งชื่อให้กับมาสคอร์ตตัวดังกล่าว โดยล่าสุด “เสี่ยบิ๊ก” วีรยุทธ โพธารามิก ผจก.ของทีมได้ออกมากล่าวว่านี้เป็นกิจกรรมที่ดีอีกทางหนึ่งที่เรานั้นอยากให้แฟนคลับนั้นมีส่วนร่วมกับสโมสร ซึ่งตอนนี้ก็เปิดรับชื่อมาสคอร์ตมาได้สัก4-5 วันแล้วและได้รับความสนใจจากแฟนบอลทีม บีบีซียู เอฟซี พอสมควร ซึ่งชื่อที่ตนเองและทางสโมสรอยากจะได้นั้นขอเป็นชื่อที่ฟังดูแล้วเป็น สื่อถึงทีมของเราไม่ต้องแปลความหมายมาก

โดยการประกวดนั้นจะแบ่งเป็น 3 รอบคือ รอบที่ 1 คัดเลือก รอบที่ 2 รอบ 5 คนสุดท้าย และรอบสุดท้ายรอบชิงชนะเลิศ ส่วนของรางวัลนั้น ผู้ที่เข้ารอบ 5 คนสุดท้ายจะได้ ตุ๊กตาเสือ+เสื้อยืดแฟนคลับ บีบีซียู เอฟซี ส่วนผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจะได้รับ ตุ๊กตาเสือ+เสื้อแข่งชุดเหย้าของ บีบีซียู เอฟซี พร้อมลายเซ็นของ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือจอมตีลังกาของทีม ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง http://bbcu.mthai.com/

credit : www.thaileagueonline.com

แสดงความคิดเห็น
*
*

  • ตอบหัวข้อ : บีบีซียู ไอเดียเก๋ ให้แฟนคลับตั้งนามมาสคอร์ต
    เชียร์ pea / fc บีบีซียูอ่อนข้อให้หน่อยจิจ้า ขอเเชมป์ดิวิชั่น1 ส่อนรองน่ะ ให้บีบีซียูนะจ้า จากเด็ก บุรีรัมย์ I love buriram
  • ตอบหัวข้อ : บีบีซียู ไอเดียเก๋ ให้แฟนคลับตั้งนามมาสคอร์ต
    ขอตั้งชื่อเจ้าเสือน้อยว่า เสือแจ้งค่ะ ไม่รู้ว่าประกวดตั้งตรงไหน หาไม่เจอค่ะ