ซิโก้หวังรักษาจ่าฝูงด.1จนจบเลกแรก

“ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือใหญ่บีบีซียู เอฟซี ปลื้มลูกทีมทำผลงานดี จนผงาดรั้งจ่าฝูง ด.1 หวังทีมยืนระยะคว้าแชมป์เลกแรกให้ได้

กลายเป็นทีมที่มีโอกาสลุ้นตำแหน่งแชมป์อย่างเต็มตัว สำหรับ “เสือสามย่าน” บีบีซียู เอฟซี หลังจากนัดล่าสุดไล่ถล่มเอาชนะ”ฟอร์ซ่า” สมุทรปราการ ศุลกากร ยูไนเต็ด 4-2 แซงบุรีรัมย์ เอฟซี ขึ้นไปรั้งตำแหน่งจ่าฝูงขณะนี้ โดยทางด้านของ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือใหญ่บีบีซียูฯ ออกมาชื่นชมฟอร์มการเล่นของลูกทีม ที่สามารถเก็บ 3 แต้มได้อย่างต่อเนื่อง กระทั่งก้าวขึ้นสู่บัลลังก์จ่าฝูงดิวิชั่น 1 ได้อย่างสง่างามขณะนี้

พร้อมกันนี้อดีตหัวหอกจอมตีลังกาทีมชาติไทย ก็ยังแอบหวังว่าลูกทีมของตนจะสามารถรักษาเก้าอี้จ่าฝูงเรื่อยไปจนจบเลกแรก เพื่อหวังคว้าตำแหน่งเจ้าลูกหนังลีกพระรองในช่วงครึ่งทางแรกให้ได้

“การที่เราสามารถขึ้นนำเป็นจ่าฝูงได้ก็ต้องถือเป็นผลงานที่น่าพอใจอย่างยิ่ง โดยต้องขอชื่นชมสปิริตของนักเตะเราทุกคนที่ช่วยกันสู้อย่างเต็มที่ทุกนัดอย่างอดทน กระทั่งก้าวขึ้นมายึดตำแหน่งจ่าฝูงได้ ก็หวังว่าทุกคนจะรักษามาตรฐานที่ดีต่อไป อย่างน้อยที่สุดก็เก็บ 3 แต้มให้ได้ทุกนัดที่เหลือในเลกแรก หากว่าเราจบด้วยการคว้าแชมป์เลกแรกจะช่วยสร้างขวัญและกำลังใจในการออกสตาร์ตเลกสองได้เป็นอย่างดี”

credit : www.siamsport.co.th

แสดงความคิดเห็น
*
*