ซิโก้ยันเลกสองบีบีซียู เตรียมดึงแข้งต่างชาติร่วมทีม

ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือ บีบีซียู เอฟซี เตือนลูกทีมห้ามประมาทต้องมุ่งมั่นเหมือนเดิมแม้ผลงานสุดยอด ยันเลกที่สองเสริมทีมแน่ เล็งไปที่แข้งต่างชาติตำแหน่งละราย มั่นใจจบฤดูกาลขึ้นไทยลีกได้แน่
ความเคลื่อนไหวของทีม บีบีซียู เอฟซี จ่าฝูงของศึกดิวิชั่น 1 หลังจากที่โชว์ฟอร์มในการแข่งขันซีซั่นนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยขณะนี้เป็นทีมเดียวที่ยังไม่แพ้ทีมใดเลย จากการลงสนามไปแล้ว 13 นัด แบ่งเป็นชนะ 10 เสมอ 3 มีอยู่ 33 แต้มนำหน้ารองจ่าฝูงอย่าง บุรีรัมย์ เอฟซี 3 แต้ม ล่าสุด ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือของทีมออกมาพูดถึงเป้าหมายรวมถึงแผนการเตรียมทีมในเลกที่สอง

โดยกุนซือคนดัง บีบีซียู เอฟซี ออกมาเผยว่า ตอนนี้ทีมกำลังทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งตนก็ต้องยกเครดิตให้กับนักเตะทุกคนที่ช่วยกันเล่นอย่างเต็มที่ ทำให้เรายืนอยู่จุดนี้ได้ ซึ่งจากนี้ตนก็อยากจะให้ทุกรักษามาตราฐานรวมถึงความมุ่งมั่นต่อไปจนจบฤดูกาล ซึ่งตนเชื่อมั่นว่าหากเราทำได้ ฤดูกาลนี้ทีมจะประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งเป้าไว้อย่างแน่นอน

นอกจากนี้อดีตกองหน้าระดับตำนานของไทย ยังได้เผยถึงแผนการเตรียมทีมในเลกที่สองด้วยว่า แม้ตอนนี้ตนจะรู้สึกพอใจฟอร์มการเล่นของนักเตะทุกคน แต่อยางไรก็ตามในเลกที่สองนั้นตนก็เตรียมที่จะดึงผู้เล่นหน้าใหม่มาเสริมทีมอย่างแน่นอน เพื่อเป็นการกระตุ้นนักเตะเก่า รวมถึงคอยเป็นกำลังเสริมหากมีใครได้รับบาดเจ็บหรือติดโทษแบน โดยตอนนี้เล็งไปที่นักเตะต่างชาติเป็นหลักและตำแหน่งที่ต้องการนั้น ตนก็เล็งไปที่กองกลาง กองหลัง และ กองหน้า อย่างละราย ส่วนจะเป็นใครนั้นคงต้องตามเอาเอง

ซิโก้ ยังได้กล่าวทิ้งท้ายด้วยว่า แม้ว่าตอนนี้เราจะกำลังทำผลงานได้ดี ซึ่งตนก็คิดว่าเหนือความคาดหมายด้วยซ้ำ แต่อย่างไรก็ตามตนก็อยากจะเตือนไปถึงนักเตะทุกคนด้วยว่า ห้ามประมาทอย่างเด็ดขาด ทุกคนจะต้องมุ่งมั่นทุ่มเทเหมือนเดิม เนื่องจากตนเชื่อว่าหลังจากที่การแข่งขันเลกแรกจบลง ทุกทีมจะต้องทำการดึงผู้เล่นหน้าใหม่มาร่วมทีม เพื่อเสริมความแข็งแกร่งอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นเราจึงต้องพัฒนาตัวเองให้สูงขึ้นตามไปด้วย เพื่อไม่ให้ทีมอื่นไล่ทัน และตนก็เชื่อมั่นว่าหากนักเตะทำได้ การที่เราจะได้ขึ้นไปเล่นในศึกไทยลีกฤดูกาลหน้านั้นก็เป็นไปได้อย่างแน่นอน

credit : www.thaileagueonline.com

แสดงความคิดเห็น
*
*

  • ตอบหัวข้อ : ซิโก้ยันเลกสองบีบีซียู เตรียมดึงแข้งต่างชาติร่วมทีม
    ไลก้า