บีบีซียู เอฟซี เต็มสูบส่งชัยณรงค์ยิง ฟอร์ซ่าลั่นบุกสู้หวังเก็บชัยกลับถิ่น

ซิโก้ย้ำ บีบีซียู เอฟซี ต้องคว้าสามแต้มในนัดรับ สมุทรปราการ ศุลกากร ยูไนเต็ด อาทิตย์นี้
ด้านโค้ชจักรกุนซือทีมเยือนไม่หวั่นขาด บูบาร์การ์ ขอเปิดเกมบุกแลกเจ้าถิ่น มั่นใจเก็บชัยกลับบ้านเช่นกัน
บีบีซียู เอฟซี(2) VS สมุทรปราการ ศุลกากร ยูไนเต็ด(13)

ที่สนามกีฬา กองทัพบก บีบีซียู เอฟซี ทีมรองจ่าฝูงของตารางเปิดบ้านพบกับ ทีมอันดับ 13 ของตาราง สมทุรปราการ ศุลกากร ยูไนเต็ด โดยผลงานนัดล่าสุดของเจ้าบ้านบุกไปเอาชนะ ไทยฮอนด้า เอฟซี ไทยแลนด์ ไป 1-5 ส่วนทีมเยือนเปิดบ้านเสมอ เอฟซี ภูเก็ต 2-2 สำหรับความพร้อมของทั้งสองทีม

บิ๊กแบงเต็มสูบ ซิโก้เน้นรัดกุมขอ3แต้ม
สำหรับความพร้อมเจ้าบ้าน ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือของทีมออกมาเผยว่า ตอนนี้ทีมพร้อมที่จะลงสนามแล้ว โดยนัดนี้เราไม่มีผู้เล่นที่บาดเจ็บและติดโทษแบนแม้แต่รายเดียว ตนสามารถจัดผู้เล่นที่ดีที่สุดลงสนามได้ไม่มีปัญหาโดยตัวหลักๆอย่าง อิศวะ สิงห์ทอง , อดิศักดิ์ คานู รวมถึง ชัยณรงค์ ทาทอง พร้อมที่จะเป็นตัวเลือกในการลงสนาม

สำหรับเป้าหมายในนัดนี้นั้น กุนซือบีบีซียู เอฟซี เผยว่านัดนี้การที่เราได้เล่นในบ้าน ทำให้ไม่มีเป้าหมายอื่นนอกจากจะต้องพยายามคว้า 3 แต้มให้ได้ แม้ว่านัดนี้จะเป็นงานยากก็ตาม เนื่องจากทีมเยือนเพิ่งเปิดบ้านเสมอกับ เอฟซี ภูเก็ต มาได้ เพราะฉนั้นถือว่ามีประสิทธิภาพที่ดีพอสมควร ซึ่งนัดนี้ตนก็จะเน้นให้ลูกทีมเล่นอย่างรัดกุม และตนก็เชื่อว่าหากทุกคนเล่นได้ตามแผน รวมถึงแท็กติกที่วางไว้ เราก็จะคว้า 3 แต้มได้อย่างแน่นอน

สำหรับผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนามในนัดนี้
บีบีซียู เอฟซี : ยีนส์ มาร์ค(ผู้รักษาประตู), โคบีนัน เอ็นกวตต้า, จักรพงษ์ ใหญ่โต, ประสิทธิ์ เทาดี, อดุลย์ หมื่นสมาน, อิสวะ สิงห์ทอง, วัฒนศัพท์ เจริญศรี, อดิศักดิ์ กานู, มาลิค เอ็บเวลเล่ย์, ชัยณรงค์ ทาทอง, จัสติน อูเช่ ปรินซ์

ฟอรซ่าไม่ฟูลขาด บูบาร์การ์ โค้ชจักลั่นบุกสู้หวัง3แต้ม

ทางด้านความพร้อมทีมเยือน โค้ชจักร จักรี หนองน้อย กุนซือของทีมออกมาเผยว่า ตอนนี้ทีมพร้อมที่ะลงสนามแล้ว แม้นัดนี้เราจะขาด บูบาร์การ์ ที่ติดโทษแบน แต่ก็คงไม่มีปัญหา เนื่องจากเรามีผู้เล่นที่สามารถเล่นทดแทนได้อยู่แล้วส่วนผู้เล่นรายอื่นยังอยู่ยังครบทั้ง ขวัญชัย เฟื่องประกอบ , ลีทุ๊ก และ อาทร ใสงาม ซึ่งทั้งหมดนี้พร้อมที่จะเป็นตัวเลือกในการลงสนาม

โดยเป้าหมายในนัดนี้นั้นโค้ชจักรเผยว่า แม้นัดนี้เราจะมาเยือนด้วยสภาพที่เป็นรอง แต่อย่างไรก็ตามตนก็ไม่ได้รู้สึกเกรงกลัวเจ้าบ้านแต่อย่างใด และในนัดนี้เราก็จะเล่นในสไตล์ที่ถนัดคือจะเปิดเกมรุกแลกกับเจ้าบ้านไปเลย ไม่มาเน้นตั้งรับอย่างแน่นอน และตนก็หวังที่จะทีมบุกมาเก็บสามแต้มให่ได้ด้วย เพื่อเรียกความมั่นใจของเรากลับมาหลังจากที่ทำผลงานในช่วงหลังได้ไม่ดี และนัดนี้ตนเชื่อมั่นว่าหากนักเตะเล่นได้ตามแท็กติกที่วางไว้ เราก็มีสิทธิ์จะทำตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้อย่างแน่นอน

สำหรับผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนามในนัดนี้
สมุทรปราการ ศุลกากร ยูไนเต็ด : จักรพงศ์ เรณุมาศ (ผู้รักษาประตู), ภัทรพล โมลิโต, ครรชิต ชลรัตน์อมฤต, อุทัย ผิวเงิน, สุรพล พรบริบูรณ์, อาทร ใสงาม, ณรงค์ฤทธิ์ สามนปาล, วีรศักดิ์ เกียรติสูงเนิน, กิตติราช เสนาะ, ลี ทุ๊ก, ขวัญชัย เฟื่องประกอบ

Credit: www.thaileagueonline.com

แสดงความคิดเห็น
*
*

  • ตอบหัวข้อ : บีบีซียู เอฟซี เต็มสูบส่งชัยณรงค์ยิง ฟอร์ซ่าลั่นบุกสู้หวังเก็บชัยกลับถิ่น
    อยากมากๆ ที่จะมาเก็บแต้มในบ้าน BB-CU 555
  • ตอบหัวข้อ : บีบีซียู เอฟซี เต็มสูบส่งชัยณรงค์ยิง ฟอร์ซ่าลั่นบุกสู้หวังเก็บชัยกลับถิ่น
    รู้สกอร์แล้ว 4-2 ไชยโย บีบีซียู ขอให้ขึ้นไทยลีกให้ได้ ซวด.......ซวด