Monthly Archives: February 2012

พิเชษฐ์ เชื่อ บีบีซียูมีดีพอจบอันดับเลขตัวเดียว

พิเชษฐ์ อินทร์บาง แข้งใหม่ บีบีซียู เอฟซีที่ย้ายมาจากสุพรรณบุรี เอฟซี ในระดับดิวิชั่น 1 เชื่อว่า สโมสรฟุตบอลบีบีซียู ทีมน้องใหม่ของศึกสปอนเซอร์ไทยพรีเมียร์ลีก จะไม่ตกชั้นจากแน่นอน แถมยังมีดีพอที่จะจบด้วยอันดับเลขตัวเดียว ด้วย แต่อดีตศูนย์จอมเก๋าชี้ว่า ตอนนี้ยังขาดผู้อีก 2-3 ตำแหน่ง ที่จะมาช่วยให้ทีมลงตัว แต่โดยรวมแล้วศักยภาพของนักเตะ “เสือชมพู” สามารถต่อกรกับทีมใน ไทยลีกได้อย่างแน่นอน และการได้ลงเล่นในสนามราชมังคลากีฬาสถาน จะส่งผลดีกับทีมเนื่องจากสนามแห่งนี้มีพื้นสนามที่ดี และ ขนาดที่กว้าง ทำให้มีพื้นที่ในการเล่นเยอะ จากนั้น พิเชษฐ์ ได้ฝากไปถึงแฟนคลับ บีบีซียู เอฟซีว่า ขอให้ช่วยเข้ามาเป็นกำลังใจให้นักเตะกันเยอะๆด้วย ในนัดเปิดสนามศึกไทยลีกที่จะประเดิมสนามเหย้าใหม่ลงฟาดแข้งกับ อีสานยูไนเต็ด วันที่ 18 มีนาคม เวลา … Continue reading →

Posted in variety | Leave a comment

“โค้ชซิโก้” กระตุ้นให้ลูกทีมเค้นฟอร์มเก่งหักปากกาเกจิ

“โค้ชซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือใหญ่ของทีม บีบีซียู เอฟซี ออกโรงกระตุ้นลูกทีมให้เค้นฟอร์มเก่งออกมาให้ได้ ในการลงแข่งขันศึก “สปอนเซอร์ไทยพรีเมียร์ลีก” เพื่อสยบเสียงวิจารณ์ ของบรรดาเกจิวงการฟุตบอลทั้งหลายที่ต่าง ฟันธงว่า บีบีซียูจะต้องร่วงตกชั้นกลับไปสู่ ดิวิชั่น 1 อย่างแน่นอน โดยศูนย์หน้าจอมตีลังกา จะใช้เวลาที่เหลืออีก 3 สัปดาห์เศษๆ ในการปรับรูปแบบการเล่นของทีมให้ลงตัวที่สุด โดยในนัดเปิดสนามศึกไทยลีก บีบีซียู เอฟซี จะเปิดสนามราชมังคลากีฬาสถาน ต้อนรับการมาเยือนของ อีสาน ยูไนเต็ด ในวันที่ 18 มีนาคม เวลา 18.00 น.

Posted in variety | Leave a comment

บีบีซียู อุ่นไม่สวยพ่ายแอร์ฟอร์ซ 4-2

บีบีซียูเอฟซี ลงเล่นเกมส์อุ่นเครื่องที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน พบกับ แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด ทีมในระดับดิวิชั่น 1 โดยทั้งคู่เพิ่งพบกันมาในศึก ดิวิชั่น 1 นัดสุดท้ายก่อนที่ “เสือชมพู” เอาชนะ “ลูกทัพฟ้า” ไปได้ 1-0 และตีตั๋วขึ้นสู่ไทยลีกได้สำเร็จ โดยในนัดนี้ “โค้ชซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง  ได้ใช้เกมส์นี้ทดสอบระบบทีมก่อนจะออกสตาร์ฤดูกาลใหม่ และใช้ทดสอบฝีเท้าของ ผู้เล่นต่างชาติหน้าใหม่ที่เดินทางมาทดสอบฝีเท้ากับทีม โดยทำการแข่งขัน 3 ควอเตอร์ ใช้เวลาในแต่ละควอเตอร์ 40 นาทีด้วยกัน เพื่อทอดสอบสภาพร่างกายของทีมไปในตัว ควอเตอร์แรก 11 ตัวจริงได้แก่ พรชัย จันทร์อินทร์,คู่เซ็นเตอร์-บีแกน,นักเตะต่างชาติทดสอบฝีเท้าจาก เอฟซี ภูเก็ต,แบ็คซ้าย-อดุลย์ หมื่นสมาน,แบ็คขวา-บุณยฤทธิ์ ปฐมทัศน์,กองกลาง … Continue reading →

Posted in variety | 1 Comment

เกือบลงตัว!!บีบีซียูลงทีมฉะทัพฟ้า

   

Posted in gallery football | Tagged , , , , | Leave a comment

ปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่น…ประสิทธิ์เซ็งผ่าเข่าพักยาวไร้กำหนด

  “ประสิทธิ์ เทาดี” แบ็คขวาจอมบุกของ “บีบีซียู เอฟซี” ส่อแววต้องปิดเทอมยาว หลังเข้ารับการผ่าตัดที่เข่า จากอาการหมอนรองกระดูกเข่าแตก โดยเจ้า “ต๋อย” ให้ข้อมูลว่าบาดเจ็บมาตั้งแต่เลกที่ 2 ของฤดูกาลที่ผ่านมา และเข้ารับการผ่าตัดมาแล้วกว่า 3 เดือน ซึ่งแพทย์ผู้ผ่าตัดไม่สามารถระบุระยะเวลาในการกลับมาเล่นได้อย่างแน่ชัด ได้เพียงแนะนำให้ทำการกายภาพบำบัดอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ร่างกายกลับมาสมบูรณ์หรือใกล้เคียงให้เร็วที่สุด ซึ่งนอกจากการกายภาพแล้วคงต้องหาอาหารเสริมมารับประทานร่วมด้วยเพื่อเสริมสร้างร่างกายไปควบคู่กัน…เจ้าต๋อยกล่าว สำหรับอาการของเจ้าต๋อยตอนนี้ดีขึ้นเป็นระยะๆ สามารถร่วมวอร์มเบาๆกับนักเตะคนอื่นๆได้บ้าง แต่ยังลงน้ำหนักที่ขาไม่ได้มากนัก สุดท้ายก็ขอให้แบ็คร่างเล็กใจใหญ่รายนี้กลับมาเป็นเสือ 11 ตัวสู้ศึกไทยพรีเมียร์ลีกในฤดูกาล 2012 ให้เร็วที่สุดละกัน

Posted in variety | Tagged , , , | Leave a comment

5 นักเตะใหม่!!โชว์ฟอร์มสะเด่าเอาใจแฟนๆ

Posted in gallery football | Tagged , , , | Leave a comment

อิมพอร์ทจากนอก!!!…คัดตัวเข้าทีม

Posted in gallery football | Tagged , , , , | 1 Comment

“6 เม็ดไม่คิดเพิ่ม” บีบีซียูเบิกฤกษ์ราชมังคลาฯอุ่นเครื่องถล่มจันทบุรีฯ 6-1

การแข่งขันนัดอุ่นเครื่องระหว่าง บีบีซียู เอฟซี พบกับ จันทบุรี เอฟซี ทีมจากไทยลีกดิวิชั่น 1 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก โดยนัดนี้ “โค้ชซิโก้” พักผู้เล่นหลายตัวเนื่องจากติดภารกิจฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 ก.พ.นี้ ไม่ว่าจะเป็น ชัยณรงค์ ทาทอง,วัฒนศัพท์ เจริญศรี,อดิศักดิ์ กานู ,อดุลย์ หมื่นสมาน,ไมตรี กุหลาบขาว และนันพล พิบูลย์พล ครึ่งแรกจึงจัดทัพให้มีนักเตะไทยเพียงแค่ 3 คน คือ พรชัย จันทร์อินทร์(ผู้รักษาประตู),วุฒิศักดิ์ มูลมณี(แบ็คขวา)และ ศรัณย์ สมิงชัย(แบ็คซ้าย) ส่วนที่เหลือเปิดโอกาสให้นักเตะที่เข้าทดสอบฝีเท้า ซึ่งโควต้าเอเชียมีกองกลางจากเกาหลีลงทำเกม 2 ราย ทั้งยังมี … Continue reading →

Posted in variety | Tagged , , , , , , | Leave a comment

กลับมาเจอเพื่อนเก่า#จัสตินนำทัพกระต่ายป่าอุ่นเครื่องบีบีซียูศุกร์นี้

“แคชทูเดย์ จันทบุรี” ทีมจากไทยลีกดิวิชั่น 1 ที่เพิ่งทำการผ่าตัดทีมครั้งใหญ่ โดยได้ “กิจ มีศรีสุข” นั่งเก้าอี้ประธานเทคนิคและผู้ฝึกสอน และดึง “กามาร่า เฟโด้” ทำหน้าที่หัวหน้าผู้ฝึกสอน หลังฤดูกาลที่แล้วทำผลงานไม่ได้ตามเป้าต้องหนีตกชั้นถึงนัดสุดท้าย เข้าสู่ปีหน้าฟ้าใหม่ทัพกระต่ายป่าลั่นขอสู้ตายต่อไป โดยเริ่มสเต็ปแรกได้คว้าตัว “จัสติน อูเช่ ปรินซ์” ศิษย์เก่า บีบีซียู เอฟซี” อดีตดาวซัลโวจากลีกกัมพูชา มาเป็นกองหน้าตัวหลักในทีมได้สำเร็จ โดยแคชทูเดย์ จันทบุรีจะมีคิวอุ่นเครื่องก่อนเปิดฤดูกาลกับ “บีบีซียู เอฟซี” โดยจะพลมาเยือนรังเหย้าใหม่กิ๊กของบีบีซียู นั่นก็คือสนามกีฬา “ราชมังคลากีฬาสถาน” หัวหมาก ในวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 16.00 น. และขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมชมเกมการแข่งขันฟรี!!! … Continue reading →

Posted in variety | Tagged , , , , , | Leave a comment

คลิปตัดต่อมันส์ๆโบกมือลา ด.1

ก่อนจะระเบิดศึกสปอนเซอร์ไทยพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2012 ในช่วงกลางเดือนหน้า เรามีไฮไลต์นัดสุดท้ายในไทยลีกดิวิชั่น 1 ของบีบีซียูมาฝากกัน จะสวยงามประทับใจขนาดไหน ไปชมกันเลย

Posted in clip, Uncategorized | Tagged , , , , | Leave a comment